Diệp Lâm Anh lộ diện sau ồn ào bị chồng cũ chặn xe hăm dọa

( PHUNUTODAY ) - Những khung ảnh thân thiết của Diệp Lâm Anh bên Kỳ Duyên và Minh Triệu được cư dân mạng chú ý.

Cách đây vài ngày Diệp Lâm Anh bất ngờ bị chồng cũ chặn xe và có nhiều hành động như hăm dọa. Từ đó cho đến nay cô chưa cập nhật tình hình mới. Cho đến mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Kỳ Duyên đã đăng tải loạt ảnh mới bên Minh Triệu và cả Diệp Lâm Anh.

Có thể thấy, cô nàng đã trở lại với thần sắc vui vẻ, tươi tắn và khiến dân tình an tâm phần nào. Bên cạnh đó, Minh Triệu và Kỳ Duyên cũng đăng dòng trạng thái gây chú ý: "Thương lắm. Mỗi lần gặp lại 1 xinh hơn là em an tâm rồi".

Empty
Empty

Trong livestream trước đó, Diệp Lâm Anh lần đầu thổ lộ cuộc sống đau khổ của mình trong suốt thời gian chờ đợi giải quyết ly hôn: "Ức hiếp người quá đáng. Mình đã cố gắng nhẫn nhịn để mọi chuyện êm đẹp. Anh ấy cái gì cũng muốn lấy. Suốt mấy tháng qua, mình sống rất khó khăn. Nói mình đủ thứ, nói mình đòi 100 tỷ nhưng làm gì có chuyện đó. Nói mình đi chơi suốt nhưng có ai đi chơi mà lo lắng kinh tế và con cái được vậy không? Mỗi ngày dù về nhà 12 giờ đêm nhưng 6 giờ mình đã thức để chăm sóc các con và công việc. Mình chỉ ngủ có mấy tiếng thôi. Mình cố gắng mang đến sự tích cực cho mọi người chứ không muốn than thở".

Diệp Lâm Anh nghẹn ngào chia sẻ thêm, cô đã đưa toàn bộ đồ của mình cho thiếu gia Đức Phạm bán để lấy tiền lo cho việc kinh doanh và nuôi con nhưng đến hiện tại cô vẫn không nhận được bất cứ khoản tiền nào. Cô chia sẻ cô phải chịu đựng quá nhiều nhưng chưa bao giờ lên mạng đề cập bất cứ điều gì về chuyện riêng.

dla2

Khi công an đến thì thiếu gia Đức Phạm mới buông tha cho cô. Công an yêu cầu Diệp Lâm Anh tắt livestream để không phát tán thêm tin tức dễ khiến mọi người hoang mang.

Nghe những lời nức nở của Diệp Lâm Anh mà dân tình đau lòng cho cô. Không ngờ đằng sau những nụ cười rạng rỡ trong những bức ảnh mà cô đăng tải lên mạng lại là sự cay đắng khó nói cùng ai.