Đàm Vĩnh Hưng khoe con trai tấu hài giữa đêm, quý tử nói chuyện như người lớn

15:00, Thứ năm 02/03/2023

( PHUNUTODAY ) - Dù là nói chuyện vui vui, giỡn giỡn nhưng nhóc tỳ đều phải nói có logic và phải đúng.

Mới đây, trên trang Facebook, Đàm Vĩnh Hưng đăng clip về màn nói chuyện cực tấu hài. Cả hai bố con chia làm hai phiên bản, trong điện thoại là Soái Ca và Polo. Nằm trên giường là phiên bản Quân và Đàm Vĩnh Hưng. Con trai nam ca sĩ còn dặn phiên bản "Soái Ca và Polo" đi chơi nhớ né ông kẹ khiến khán giả bật cười. Đàm Vĩnh Hưng còn cho biết, dù là nói chuyện vui vui, giỡn giỡn nhưng nhóc tỳ đều phải nói có logic và phải đúng. Có thể thấy, lớn lên Polo có lẽ là cậu bé rất thông minh.

Empty
Empty

"Dù là giỡn thôi! Nhưng phải logic! Phải đúng! Y xì "sinh trắc học" viết về chàng luôn! Đêm nào cũng tâm sự nửa tiếng với hàng trăm câu hỏi tại sao rồi mới chịu ngủ! Ba bị ghiền lúc nào ko hay! Đang đi sinh nhật, Hát lẹ rồi chạy về nằm với Chàng… Chàng ngủ xong mới quay trở lại tiệc sinh nhật…" – Nam ca sĩ chia sẻ.

Ba năm qua, anh giấu kín thông tin đã có con ruột cũng như hình ảnh Polo vì mong con có tuổi thơ bình thường như bao bạn nhỏ khác. Tuy nhiên, đó cũng là quãng thời gian anh khổ sở vì phải kiềm chế niềm vui có con, khoe con. Khi công khai thông tin và hình ảnh về bé, anh tin rằng khán giả sẽ phần nào cảm nhận được niềm hạnh phúc của mình. Nam ca sĩ cho biết mình không phải bố đơn thân nhưng xin phép giấu kín thông tin mẹ em bé.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Có những trò chưa bao giờ chơi qua. Bạn nhỏ này bắt chơi hết, đã thế còn biến Đàm Vĩnh Hưng thành các loại nhân vật trên đời: bò, ngưạ, heo, mèo, gà, vịt, voi, cọp, khỉ, phù thủy... Làm tất! Miễn bạn ấy cười vui và hạnh phúc khi có tất cả niềm vui của tuổi thơ bên cha mà ba Hưng đã từng bị không có".

saostar-n5p3gl1tj92s9t2v

Vì bản thân nam ca sĩ thiếu thốn tình yêu thương của cha nên hiện tại anh dành mọi tình yêu cho quý tử của mình. Tình thương mà vô bờ bến mà nam ca sĩ dành cho con trai khiến khán giả ngưỡng mộ.

Đàm Vĩnh Hưng từng tâm sự rằng từ nhỏ anh sống trong nghèo khó và thiếu tình thương của cha nên không muốn con trai lâm hoàn cảnh tương tự. Anh kể: “Tôi chỉ ở được với ba mình vài năm thôi. Đến năm 10 tuổi, ba tôi đã xa má tôi vì họ ly dị. Nhiều khi thấy cha mẹ người ta đón con, tôi thấy hạnh phúc lắm. Chính vì không có sự yêu thương, lo lắng của người cha. Cho nên tôi không muốn lặp lại điều đó với con. Tôi đặt tất cả sự lo lắng, chăm sóc dành cho con mình”.

chia sẻ bài viết
Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh