Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố đã nghỉ "khiêu chiến" với anti-fan, không sợ bị gọi là "ca sĩ bình dân"

( PHUNUTODAY ) - Có thể thấy, sau ồn ào chấn động này, Đàm Vĩnh Hưng đã trở nên điềm tĩnh hơn. Đáng nói, ‘ông hoàng nhạc Việt’ vẫn không ngừng có những bước tiến trong sự nghiệp của mình.

Mới đây, vào ngày 10/8, Đàm Vĩnh Hưng đã công bố những thông tin mới nhất về liveshow concert của mình. Tại đây, nam ca sĩ cũng đã có những chia sẻ về bản thân. Trước câu hỏi về việc dòng nhạc và phong cách của Đàm Vĩnh Hưng bị chê là "bình dân", Đàm Vĩnh Hưng hài hước chia sẻ: “Tôi không ngại bị xem là ca sĩ bình dân hay chỉ hát nhạc thị trường. Đã leo lên làm sang, muốn xuống cũng không được. Ai nhận xét tôi là ca sĩ bình dân thì mời tôi hát thử xem, sẽ biết mức thù lao như thế nào".

Screenshot_293

Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ rằng ở tuổi 51, nam ca sĩ đã có những thay đổi về tính cách cũng như bớt ngông cuồng, hiếu chiến hơn khi đối mặt với những ý kiến trái chiều. Anh nói mình đã nghỉ "khiêu chiến" với anti-fan từ lâu. "Tôi không còn phản ứng thái quá trước những người chê bai mình. Những lời hạ bệ của anti-fan không làm tôi nhụt chí mà muốn vươn lên nhiều hơn nữa. Nói hoài cũng 'bị thương' nên mình vui chơi nhẹ nhàng thôi", anh tâm sự.

"Họ có thể rất ghét nhưng không thể nói tôi là 'thằng' bất tài vô dụng. Nếu bất tài thì không có khán giả, tôi cũng không thể ngồi ở vị trí này suốt 20 năm qua. Có những người nói tôi rất đáng yêu, dịu dàng, nhưng cũng có người chưa từng gặp, đọc những thông tin, câu nói khô khan, không cảm xúc, họ sẽ nghĩ sai về tôi. Bây giờ tôi đọc lại những bài ngày xưa, cũng ghét mình thật. Sao hồi xưa mình 'sốc' dã man!", Đàm Vĩnh Hưng nói.

Dù được mệnh danh là ‘ông Hoàng Nhạc Việt’, Đàm Vĩnh Hưng vẫn luôn ý thức về việc phải đổi mới mình "Tôi phải luôn đổi mới, bắt nhịp xu hướng thị trường âm nhạc vì sợ bị tụt hậu. Nếu tôi cứ sống trong hào quang cũ, nuông chiều cảm xúc của bản thân, không tiếp thu, lắng nghe, tôi sẽ tự giết tên tuổi mình".

Empty

Trong thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng cũng trải qua nhiều sóng gió, theo đó, nam ca sĩ từng có cuộc đấu tố trên mạng. Thậm chí, sau ồn ào này, Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ rằng việc  liên tục bị réo tên trên mạng khiến nam ca sĩ mất hợp đồng trị giá 40 tỷ đồng, trong vòng 5 năm. Lý do xuất phát từ những tin đồn thất thiệt do ồn ào trên gây ra đã khiến nhiều khán giả vội vàng tấn công trên trang cá nhân của những đơn vị mà anh đang hợp tác làm việc.

“Tôi rất hoang mang khi phải đối diện với khách hàng. Song tôi không bao giờ ăn vạ cả. Hợp đồng sắp sửa ký, người đại diện mà vướng lùm xùm và nghi vấn như vậy thì sẽ bị đối tác xem xét lại. Chuyện đó quá lớn mà. Một dự án kinh khủng khiếp chấp nhận trả tôi hơn 40 tỷ, kéo dài trong 5 năm. Đó là thiệt hại của tôi”, Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ với truyền thông.