Đàn bà hơn nhau ở tấm chồng: Ai lấy được người đàn ông có 1 trong 4 nét tướng này, cả đời sung sướng

10:52, Thứ ba 27/09/2022

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn đang muốn tìm "một nửa", ngoài việc tìm hiểu tính cách, quan điểm sống, có thể tham khảo thêm vài gợi ý dưới đây khi nhìn vẻ bề ngoài của chàng:

Đàn ông sở hữu vầng trán cao, đầy đặn

Trong nhân tướng học, vầng trán của đàn ông thể hiện khả năng đầu tư và quản lý tài chính của người đó. Nhìn chung, đàn ông có vầng trán cao, rộng được đánh giá là người có nguồn tài chính dồi dào, mạnh mẽ. Người này thông minh, tài giỏi, có khả năng tự lập nghiệp và tạo được những thành tích vang dội.

Đàn ông có vầng trán cao và đầy đặn còn được cho là có thể gặp nhiều quý nhân trong cuộc đời. Khi họ gặp khó khăn, quý nhân sẽ ra tay trợ giúp.

Trên thực tế, có rất nhiều tỷ phú sở hữu nét tướng này. ĐỒng thời, những người đàn ông có nét tướng này cũng rất trung thực chung thủy trong tình yêu nên không có tính đứng núi này trông núi nọ. Những người phụ nữ lấy được người đàn ông có nét tướng này làm chồng cuộc sống luôn vui vẻ viên mãn.

1_nhan-dien-tuong-tran-cua-nguoi-dan-ong-thong-minh-thanh-dat-giau-sang-hon-nguoi

Lông mày thẳng hàng lối, ánh mắt uy lực

Theo nhân tướng học, một người nam giới nếu sở hữu cặp lông mày đen mượt thẳng hàng lối là người thông minh.  Đặc biệt, nếu người này còn có thêm ánh mặt cương nghị đầy uy lức thì chứng tỏ họ là người có ý chí tiến thủ trong cuộc sống. Những người này khi họ đã đặt ra mục tiêu trong cuộc sống thì sẽ cố gắng hết mình để theo đuổi ước mơ của mình.

Phần lớn những người đàn ông này có thể gặp khó khăn, sóng gió ở giai đoạn tiền vận. Từ trung vận trở đi, họ có thể gặt hái được thành công vang dội, thậm chí có người xây dựng được cơ ngơi bạc tỷ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trong hôn nhân họ là kiểu người chung thủy, đáng tin tưởng có thể làm chỗ đựa cho chị em phụ nữ. Vì vậy ai lấy được người đàn ông này vừa được danh phận nhờ phúc chồng, vừa có hôn nhân viên mãn tới đầu bạc răng long.

xem-tuong

Đàn ông có cung điền trạch sáng sủa

Trong nhân tướng học, cung điền trạch là vị trí giữa mắt và chân mày. Đây là nơi thể hiện vận mệnh của một con người. Những người đàn ông có cung điền trạch rõ, sáng sủa là người tài giỏi, biết tích lũy tài sản. Người này nếu làm ăn kinh doanh trong lĩnh vực đầu tư thì chắc chắn sẽ gặt hái được không ít thành công. Bên cạnh đó, dù không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống thì họ cũng không bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu. Người này luôn có quý nhân phù trợ, khó khăn mấy cũng có thể vượt qua. Đặc biệt, sau khi lập gia đình, người này có cuộc sống viên mãn cả tình lẫn tiền.

Đôi tai áp sát vào đầu

Nam giới có đôi tai đầy đặn, to bản và áp sát vào đầu là tướng quý nhân, đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Người này hành xử khéo léo, dễ được mọi người tin tưởng giao phó trọng trách. Đa số họ đều có phẩm chất đạo đức tốt, đáng để các quý cô "nâng khăn sửa túi" suốt cuộc đời.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

chia sẻ bài viết
Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Mộc