Xem tướng xoáy trên đầu biết ngay tính cách, tương lai giàu sang hay khó nhọc

( PHUNUTODAY ) - Mỗi vị trí, đặc điểm của xoáy tóc trên đầu có một ý nghĩa riêng. Dựa vào điểm này bạn có thể biết được phần nào tính cách, cũng như vận mệnh tương lai của người đó.

1. Có một xoáy trên đỉnh đầu

Đây là kiểu phổ biến, đại diện cho người có tính cách quyết đoán và mạnh mẽ. Họ luôn cố gắng hết mình để vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Dù là nam hay nữ đều sống có nguyên tắc, nghiêm túc trong công việc.Những người này có yếu tố lãnh đạo, người quản lý tài ba. Tuy nhiên, không phải tất cả những người sở hữu 1 xoáy tóc đều là người như vậy. Bởi vì nó còn ảnh hưởng bởi vị trí và chiều của xoáy tóc.

Cha-me-xem-xoay-toc-dinh-dau-doan-dinh-tuong-lai-con-tre-hinh-anh

2. Đầu có 2 xoáy tóc

Đặc điểm của người có 2 xoáy tóc thường có các tính sau:

- Cứng rắn: Người có 2 xoáy có tố chất dũng cảm, tuy cuộc đời gập ghềnh nhưng cũng không khuất phục được ý chí phấn đấu của họ.

- Vui vẻ, hòa đồng: Tính cách người hai xoáy là cởi mở, có sức sống mạnh mẽ, nói chung thường sống thân ái với người khác.

3. Người có 3 xoáy trên đầuTrên đầu có 3 xoáy là người:

- Tự tin: Người có ba xoáy lòng tự tin rất mạnh, tính khoáng đạt. Nhưng cũng vì thế mà dễ độc đoán chuyên quyền, có lúc gây ra thất bại không đáng có.

- Có kế hoạch, chu đáo: Người có ba xoáy xem là người có khả năng phản ứng nhanh, có kế hoạch và chu đáo. Họ có năng lực thực tế rất mạnh.

- Cô lập, không chơi với ai: Người có ba xoáy thường không hiểu người khác, cũng không biết động viên lòng nhiệt tình làm việc của người khác. Có lúc thích riêng rẽ.

a7_NHAX

4. Có 4 xoáy trên đầu

Xác suất để có 3 xoáy tóc trên đầu đã hiếm thì 4 xoáy càng hiếm hơn. Theo nhiều nghiên cứu nhân tướng học, những người sở hữu 4 xoáy tóc thường được gọi là thần đồng. Họ thường là những người có khả năng tư duy, sáng tạo. Hơn thế nữa, khi lớn lên, những người này thường có tương lai sáng lạn cũng như cuộc sống rộng mở hơn những người khác. Có thể nói, những người sở hữu 4 xoáy tóc như những "hoàng đế" của thời hiện đại vậy.

5. Người có 1 xoáy ở sau gáy

Xem tướng xoáy trên đầu, người có 1 xoáy tóc sau gáy thường sống ích kỷ, nhiều tham vọng. Họ sẵn sàng chà đập lên người khác để giành lấy sự thành công. Bởi tính cách của họ như vậy mà mọi người xung quanh không thích tiếp xúc quá nhiều. Ai nấy đều luôn tìm cách xa lánh họ vì càng ở gần càng nguy hiểm. Do đó, các mối quan hệ ngày càng xa cách.

6. Tướng đầu 2 xoáy ở sau gáy

Người có 2 xoáy tóc ở sau gáy thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán. Họ làm việc gì cũng sẽ sắp xếp và thực hiện theo một kế hoạch khuôn khổ nhất định. Thêm nữa, họ thích sống tự do tự tại, thoải mái một mình và không thích bị kiểm soát hay quản lý bởi một ai. Những người có 2 xoáy sau gáy không bao giờ cho phép bản thân yếu đuối trước sự thất bại của hiện tại mà từ bỏ thành công trong tương lai.

* Thông tin mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo!