5 nốt ruồi báo hiệu bạn hợp duyên kinh doanh, buôn may bán đắt không ai sánh bằng

16:10, Thứ sáu 16/09/2022

( PHUNUTODAY ) - Sở hữu 5 nốt ruồi này, kinh doanh đều đắc tài, đắc lộc, cầu được ước thấy. Nếu may mắn sở hữu những nốt ruồi này thì bạn chớ nên xóa bỏ.

1. Nốt ruồi ở khóe mắt

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở khóe mắt thường có lộc kinh doanh, làm ăn buôn bán sẽ phất phát hơn người. Họ là người độc lập trong tầm nhìn, có chính kiến, có năng lực cá nhân mạnh mẽ, biết sử dụng nguồn lực có trong tay để tạo ra giá trị.

Cho nên những người như vậy dù có dấn thân vào việc gì cũng lo liệu có nề nếp, làm việc gì cũng làm ăn phát đạt, ít nhất cũng đảm bảo tài lộc, thịnh vượng trong tương lai.

3

Theo tướng nốt ruồi ở mắt, nếu nốt ruồi này mà mọc trên con mắt thì cuộc sống vất vả khó khăn, mọc dưới con mắt là người có tài lộc bất ngờ nên mới hợp kinh doanh, hễ buôn bán là có lộc, lúc đầu hơi khó khăn chút thôi nhưng về sau cực kỳ đắt khách.

Người này còn khéo mồm miệng, sự nghiệp phát triển nếu biết cách phát huy sở trường đúng cách, đi buôn rất dẻo miệng, uy tín, hay có khách bất ngờ lui tới mua hàng.

2. Nốt ruồi ở bên trái cằm

Về nhân tướng học, nếu người nào có nốt ruồi này ở cằm, nốt ruồi mọc nhỏ và đen thì thuộc loại nốt ruồi tụ tài, sinh ra đã có phúc khí vượng phát, gia đạo hưng vượng. tài sản của tổ tiên vững chắc, nũ mệnh thì có phúc đức dày giỏi giúp chồng.

Hơn nữa, người có tướng nốt ruồi ở cằm đẹp như thế này đương nhiên sẽ có khả năng tụ tài mạnh hơn, càng về già càng có xu hướng biết cách hái lộc, tăng tài, trời sinh tài lộc, kinh tế cũng tăng theo.

Bạn còn là người có duyên ngầm, luôn dễ dàng thu hút được sự chú ý của mọi người xung quanh, ăn nói được lòng người, thư thái, chậm rãi nhẹ nhàng, không khiến người khác phật ý hay hoảng sợ vì thế nên người này mà kinh doanh thì rất đông khách, cực kỳ hợp kinh doanh hàng ăn, mỹ phẩm, đồ áo.

3. Nốt ruồi trên trán

Trán nằm là biểu tượng cho tài sản của tổ tiên để lại, nếu có nốt ruồi may mắn trên trán có nghĩa là tài vận của họ trong những năm đầu đời sẽ rất suôn sẻ, ít nhất điều kiện kinh tế gia đình cũng khá giả. Không cần phải lo lắng về việc kiếm tiền, được cha mẹ thương gánh bớt những khó khăn lớn, chỉ việc chăm lo cho học hành là đủ.

Vì vậy, người có nốt ruồi tốt trên trán sinh ra sẽ gặp nhiều may mắn, cả đời không bao giờ phải lo lắng về việc không có tiền tiêu xài, lúc nguy cấp còn nhận được sự che chở, yêu thương của người lớn tuổi và có thể kiếm được nhiều của cải hơn những thành viên khác trong gia đình.

Người có nốt ruồi trên trán còn thông minh trong việc kinh doanh, nhanh nhẹn hơn người, lúc nào cũng đi trước người khác một bước, đầu có "sạn", không chịu thua bất cứ ai, sức bán hàng cực khỏe.

Cuộc sống hôn nhân cũng tương đối ấm êm, hạnh phúc. Đây cũng là nốt ruồi mang lại tiền tài và danh vọng cho chủ nhân.

4. Nốt ruồi ở thái dương

Nếu bạn phát hiện mình có nốt ruồi ở thái dương thì xin chúc mừng, bạn đang sở hữu tướng nốt ruồi hợp kinh doanh.

Nốt ruồi ở huyệt thái dương tốt giúp chủ nhận luôn được quý nhân nâng đỡ, cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn, những người này sự nghiệp thường phát triển khi đi làm ăn xa.

4

Vận số không tới mức xấu nhưng “được cái này lại mất cái kia”, sự nghiệp thuận lợi thì hôn nhân lận đận, không hạnh phúc.

Thái dương có nốt ruồi mà càng phát triển đầy đặn, rộng mở là phúc khí, đồng nghĩa với việc của cải của gia đình tích lũy được nhiều hơn, tự do và giàu có sẽ sớm thành hiện thực. Hơn nữa, những người có nốt ruồi tốt ở vị trí này còn có tính cần cù, không bao giờ cho phép mình thua kém những người khác. Bạn hợp với kinh doanh bất động sản, buôn bán vàng bạc, đổi tiền hoặc đầu tư vào chứng khoán.

5. Nốt ruồi ở xương gò má

Trong nhân tướng học, gò má tượng trưng cho quyền quý, phú quý của một người, nếu có nốt ruồi may mắn trên gò má thường mang ý nghĩa tài vận vượng phát, sự nghiệp suôn sẻ, vận trình sự nghiệp tự nhiên cũng vô cùng thuận lợi.

Và đối với người có tướng gò má đẹp mà có thêm nốt ruồi thì đa phần sẽ có quý nhân phù trợ, càng đến những lúc nguy cấp thì họ càng có khả năng gặt hái được thành công lớn hơn, cả đời sẽ không bao giờ thiếu thốn nhưng cũng không tiêu xài phung phí.

Họ thường có tiềm lực mạnh mẽ hơn người bình thường trong kinh doanh nên dễ nổi bật trong giới kinh doanh, thích hợp làm ăn buôn bán, có tiềm lực lớn. Những người như này sinh ra là để kinh doanh, chỉ cần khéo ăn khéo nói một chút là có thể làm ăn được, buôn bán mặt hàng gì cũng đắt khách hơn những người khác.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Quỳnh Trang