Đàn bà 'hư' nhưng không ''hỏng'' khiến đàn săn đón, đàn bà ngoan không hiểu chỉ biết âm thầm ghen tị

( PHUNUTODAY ) - Đừng nghĩ việc “hư” sẽ làm mất nhân phẩm của mình. Hãy nghĩ đó như một trải nghiệm, rồi bạn sẽ tìm được hạnh phúc của bản thân. Mỗi người đều có quyền chọn cách sống khác nhau, đừng tự ép mình phải “ngoan”.

Có rất nhiều phụ nữ đã thất bại trong tình yêu, cuộc sống....lý do đơn giản là không biết hư đúng cách.

Suy cho cùng, quá ngoan hiền là biểu hiện cho sự cam chịu, phụ nữ phải hư một chút mới thể hiện cá tính của mình. Phụ nữ cần nhớ rõ rằng hư chứ không hỏng, hư có nghệ thuật thì chính là cảnh giới cao của sự thông minh. Hư ở đây không phải ăn chơi đàm đúm, đi bar, vũ trường, tụ tập rượu bia hay nổi loạn xăm trổ đầy mình.

Hư ở đây chính là phụ nữ sẽ thử sống một ngày không tận tụy, không cam chịu, lo toan. Bạn thoải mái được làm những điều mình thích, đến những nơi mình muốn, biết nói không, từ chối chồng con. Còn hư mà ăn chơi trác táng quên lối về, đặc biệt là đi giật chồng của người khác - thì thôi, xin phép không thèm nhắc tới.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Phụ nữ ạ, làm gái ngoan chẳng khó đâu, cứ làm theo những lời cha mẹ, thầy cô, xã hội, người yêu muốn là được. Nhưng để làm gái hư đúng cách thì phải học rất nhiều thứ: làm chủ bản thân, làm chủ cảm xúc, mạnh mẽ, quyến rũ,độc lập, biết cách từ chối và nói không, biết kiếm tiền và tiêu tiền, biết lúc nào làm công chúa nũng nịu, khi nào làm bà hoàng đầy quyền uy.

Đây chính là những việc gái hư được làm mà chẳng hề gây phản cảm với ai cả.

1. Đôi lúc biết "bỏ" chồng con lại, dành thời gian nghỉ ngơi, xả hơi cho riêng mình.

2. Học cách uống rượu bia, vừa đủ để góp vui nhưng không say bí tỉ.

3. Mệt thì nói mệt, không thích thì thẳng thắn từ chối, thậm chí không cần lý do.

4. Luôn gọn gàng, duyên dáng và thơm tho… để chủ động trong chuyện ấy.

5. Nói không khi có ai đó muốn nhờ vả. Ích kỷ một chút không hẳn là xấu xa.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

6. Dám đi khuya (nhưng không đi hoang).

7. Dám ăn mặc hấp dẫn.

8. Nói không khi có ai đó muốn nhờ vả. Ích kỷ một chút không hẳn là xấu xa.'

9. Biết tiêu tiền đi làm đẹp và chăm sóc cơ thể.

10. Nắm được tuyệt chiêu quyến rũ chồng.

Đàn bà ngoan yêu đương là dựa vào cảm xúc đối phương mà sống. Đàn bà hư yêu chính là dám cầm dám buông, cuồng nhiệt được thì tuyệt tình cũng được, dám yêu dám hận, dám hy sinh dám vứt bỏ. Chính cái bản lĩnh yêu đương dữ dội ấy khiến đàn ông muốn buông cũng khó, phải giữ đến cùng.