Đàn ông có những biểu hiện này chứng tỏ là kẻ dối trá một cách thuần thục, chỉ lợi dụng bạn mà thôi

16:13, Thứ ba 11/08/2020

( PHUNUTODAY ) - Hành động của đàn ông vốn dĩ không bao giờ có thể dối trá như lời nói của họ. Thế muốn biết anh ta yêu chân thành hay giả dối phụ nữ hãy nhìn vào điều này.

Thản nhiên mặc kệ khi bạn gặp sự cố bất ngờ

Trong cuộc sống vốn dĩ khó có thể tránh khỏi những tai nạn, những sự cố bất ngờ có thể xảy đến với bạn như bị ngã, bị quệt xe...Những thời điểm này nếu như có người đàn ông ở cạnh bạn thì chứng tỏ những hành động của anh ta sẽ cho bạn biết họ yêu bạn nhiều như nào.

Còn nếu anh ta thản nhiên bỏ mặc bạn thì chứng tỏ anh ta không hề yêu bạn như những gì đã hứa đâu. Bởi đàn ông yêu chân thành thì chỉ muốn che chở cho bạn, có bất cứ nguy hiểm nào anh ấy cũng muốn ở bên cạnh bạn. Ở cạnh người đàn ông như này mới khiến phụ nữ cảm thấy hạnh phúc và an toàn.

Đụng chạm thân thể với người phụ nữ khác

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Khi đàn ông yêu thật lòng, không cần đợi bạn nhắc nhở hay bắt ép thì anh ta cũng tự biết cách mà xử lý những mối quan hệ khác giới ở xung quanh. Bởi vì trong lòng anh ấy lúc nào chỉ có bạn nên chẳng còn muốn hướng đến những cám dỗ bên ngoài. Hành động thân mật với người phụ nữ khác khiến anh ấy cảm thấy xấu hổ.

Ngược lại nếu là kiểu đàn ông lúc nào thề non hẹn biển với bạn nhưng thân thể anh ta lại đi đụng chạm nhiều người phụ nữ khác. Đây có thể khẳng định rằng anh ta đích thị lăng nhăng và không bao giờ chung thủy.

Không hào hứng với những cử chỉ lãng mạn ngoài lúc ''lên giường''

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Một người đàn ông dối trá thì khi tiếp xúc với bạn chỉ có một mục đích duy nhất chính là tình dục. Anh ta lúc nào muốn lợi dụng bạn để thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Song anh ta sẽ cố giấu nó dưới những lời yêu đương bay bổng. Mẫu đàn ông đó chỉ quan tâm đến chuyện giường chiếu. Ngoài lúc ân ái thì anh ta chẳng còn hứng thú dành cho bạn những điều lãng mạn nào nữa cả. Đối với anh ta chính những cử chí đó chẳng hề hứng thúc vì anh ta chẳng hơi sức đây mà thực hiện cả.

Kiểu đàn ông nếu đã yêu bạn thì dù trên giường hay không anh ấy đều muốn trân trọng bạn.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Truy Nguyệt