Đàn ông đã ngoại tình một lần thì phụ nữ đừng dại tin vào lời thề non hẹn biển

( PHUNUTODAY ) - Đời đàn bà dài lắm, cuộc sống ngoài kia còn tươi đẹp lắm. Đừng sợ miệng lưỡi thiên hạ, vốn dĩ người ta chỉ cười khi bạn không kiếm ra tiền chứ chẳng ai đi cười việc bạn dám mạnh mẽ từ bỏ cuộc hôn nhân bất hạnh cả.

Đàn ông xưa nay đều như vậy, một khi đã có thói lăng nhăng bên ngoài thì khó mà sửa đổi được. Phụ nữ đừng nghĩ chỉ cần bạn luôn bao dung, tha thứ thì chắc chắn anh ta sẽ thay đổi.

Vốn dĩ bản chất đàn ông trăng hoa là khi được vợ tha thứ họ sẽ nghĩ mình thay đổi. Nhưng khi tìm được người phụ nữ ưng ý anh ta lại tiếp tục phản bội mà thôi. Lúc này anh ta ngoại tình cũng không còn sợ hãi nữa, mà thay vào đó anh ta sẽ nghĩ dù mình sai trái đến đâu thì vợ cũng sẽ tha thứ.

Thế nên đàn bà đừng lấy tay bịt mắt, bịt tai mình lại nữa. Có yêu đến mấy nhưng cũng đừng vì ai mà níu kéo. Đàn bà hãy tự biết bảo vệ mình, đừng vì muốn giữ bố cho con mà chứa chấp đàn ông tệ bạc trong nhà. Lúc đàn ông ngoại tình thì anh ta đã chẳng thể nào trở thành ông bố tốt được nữa rồi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đời đàn bà dài lắm, cuộc sống ngoài kia còn tươi đẹp lắm. Đừng sợ miệng lưỡi thiên hạ, vốn dĩ người ta chỉ cười khi bạn không kiếm ra tiền chứ chẳng ai đi cười việc bạn dám mạnh mẽ từ bỏ cuộc hôn nhân bất hạnh cả.

Cũng đừng sợ cha mẹ mất mặt mà không dám ly hôn rồi ''cố đấm ăn xôi'' ở cạnh người chồng ngoại tình. Cuộc đời này nhiều người nói thương bạn, quan tâm đến bạn nhưng chẳng ai sống hộ cho bạn được cả. Thế nên đừng có dại mà hủy hoại bản thân mình. Bố mẹ nào cũng thương con cái, chẳng ai muốn con cái chịu khổ cả.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Duyên đến thì trân trọng, hết duyên thì tiễn đi. Thanh xuân đàn bà có giới hạn của nó, đừng hoang phí vì bất cứ người đàn ông tệ bạc nào. Hãy khôn ngoan và tỉnh táo để giải thoát cho bản thân trước đi.

Lời hứa của đàn ông như gió thoảng mây bay mà thôi. Ai tin thì người ấy khổ, việc của đàn bà là nhìn đàn ông làm chứ không nghe đàn ông nói. Nếu anh ta tệ bạc thì cách tốt nhất là rời đi để sống cuộc đời của chính mình. Phụ nữ nhé!.