Lấy chồng giàu sang chưa chắc đã hạnh phúc, đàn bà khôn chọn chồng tâm tính tốt thì cả đời hạnh phúc

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông cao hay thấp, gầy hay béo... chẳng ảnh hưởng gì cả đâu. Muốn hạnh phúc bạn phải xem anh ta tâm tính có tốt hay không, có yêu mình thật lòng hay là không.

Phụ nữ đừng nghĩ lấy được chồng giàu sẽ hạnh phúc

Nhiều người phụ nữ cho rằng đàn ông có tiền là có tất cả, sẽ khỏa lấp hết nhược điểm của họ. Khi có tài sản lớn thì đàn ông có thấp bé, xấu đến thế nào cũng không là vấn đề.

Phụ nữ cho rằng làm vợ của người giàu thì dù có đau khổ cũng đau khổ trong nhung lụa, cả đời chẳng lo cái ăn cái mặc. Rồi mặc nhiên cho rằng đàn bà lấy chồng giàu mới là sướng nhất.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Thế nhưng đây chỉ là những suy nghĩ của kiểu phụ nữ chưa đặt chân vào hôn nhân mà thôi. Khi kết hôn rồi bạn mới hiểu được rằng cô đơn không phải vì thiếu thốn tiền bạc mà chính là thiếu sự quan tâm, yêu thương của chồng. Nhưng lúc ốm đau, mang nặng sinh để lại không có chồng ở bên, đau đớn vô cùng.

Khi lấy chồng phụ nữ đừng chạy theo hào nhoáng tiền bạc

Một dung mạo đẹp đến đâu rồi cũng phai tàn theo thời gian. Có những thứ phù phiếm, hư ảo đó chẳng thể làm nên hạnh phúc của phụ nữ đâu. Đàn ông cao hay thấp, gầy hay béo...chẳng ảnh hưởng gì cả đâu. Muốn hạnh phúc bạn phải xem anh ta tâm tính có tốt hay không, có yêu mình thật lòng hay là không.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Giàu sang, phú quý chưa có gì trong tay cũng chẳng phải là điều gì quá quan trọng cả. Miến anh ấy có ý chí để lo cho bạn cuộc sống hạnh phúc thế là đủ.

Cưới chồng có tâm, phụ nữ cả đời được yêu

Hạnh phúc của phụ nữ chính là lấy được người chồng có tâm. Người đàn ông ấy sẽ biết yêu thương, thấu hiểu và cảm ơn những gì mà bạn hi sinh.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn