Đàn ông dù đến tuổi 60 vẫn muốn tìm kiếm phụ nữ: 3 lý do vừa thực tế vừa bất lực

08:12, Thứ tư 08/11/2023

( PHUNUTODAY ) - Sau tuổi 60 đàn ông vẫn muốn tìm kiếm đàn bà, lý do rất chính xác

Trong mắt hầu hết mọi người, yêu đương chỉ là câu chuyện lãng mạn của tuổi trẻ. Nhưng trên thực tế thì vẫn có nhiều người trên 60 tuổi vẫn muốn tìm kiếm bạn đời của mình.

Vậy lý do là gì?

Nhu cầu sinh lý

Khi đàn ông có tuổi thì chức năng sinh lý sẽ suy giảm nhưng điều này không có nghĩa là nhu cầu tình dục của họ sẽ biến mất. Thực tế thì nhiều nghiên cứu cho thấy đàn ông lớn tuổi vẫn giữ được hứng thú, ham muốn tình dục, bởi đây chính là nhu cầu hết sức tự nhiên của con người. Sẽ mang lại cảm xúc thoải mái.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Thế nên ngay sau khi 60 tuổi thì đàn ông vẫn tìm kiếm người bạn tình để thỏa mãn nhu cầu sinh lý.

Cuộc sống tuổi già quá cô đơn

Khi đàn ông già đi, họ có thể sẽ phải đối mặt với cái chết của các thành viên trong gia đình, lúc nào bạn bè cũng thu hẹp lại.

Điều này dẫn đến cảm giác cô đơn và mất mát. Ở giai đoạn này việc tìm được người bạn đời thân thiết có thể mang lại cho họ sự hỗ trợ, nuôi dưỡng về mặt tinh thần.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Khi có thể ở bên người phụ nữ phù hợp thì đàn ông sẽ cực kỳ thích chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống. Cả hai quan tâm và hỗ trợ lẫn nhau, từ đó giảm bớt đi những sự trống trải. Thế nên 60 tuổi đàn ông vẫn muốn đi tìm bạn tình để có chỗ dựa tinh thần.

Thể hiện sức sống và sự tự tin

Đàn ông thường năng động, mạnh mẽ khi còn trẻ, nhưng những đặc điểm này của họ sẽ giảm dần khi họ già đi. Nhưng nhiều người đàn ông vẫn duy trì niềm say mê cuộc sống và thái độ tích cực sau khi bước sang tuổi 60.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Họ hi vọng bằng sự hòa hợp với người phụ nữ thì họ sẽ thể hiện được sự quyến rũ của mình, nâng cao sự tự tin và thể hiện giá trị của mình với mọi người xung quanh.

Nếu hẹn hò được với đàn bà trẻ thì họ sẽ cảm thấy mình được nâng cao lòng tự trọng và sự tự tin của bản thân.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Truy Nguyệt