Đặt 1 ly nước muối trong phòng ngủ, xua đuổi xui xẻo, mang lại sức khỏe và may mắn cho gia chủ

16:30, Thứ sáu 14/06/2024

( PHUNUTODAY ) - Trong nhà ai cũng có muối, nhưng muối có công dụng nhiều như thế nào thì không phải ai cũng biết được hết. Muối ngoài tăng hương vị cho món ăn, muối còn sát khuẩn, chưa bệnh và có nhiều ý nghĩa tốt trong phong thủy.

 Ý nghĩa của muối trong phong thủy

Xét về phong thủy, đặt muối trong phòng ngủ sẽ giúp nạp sinh khí mới cho căn phòng, chống lại năng lượng tiêu cực, xua đuổi tà khí và đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Còn nếu cầu mong tài lộc thì hãy đặt ly nước muối góc nhà thuộc cung Tài lộc (hướng Đông Nam), nếu muốn cải thiện sức khỏe hãy đặt nó ở cung Gia Đạo (hướng Đông).

Tinh thể muối kết hợp với muối càng mang lại tác dụng cao trong phong thủy. Nếu thêm đồng tiền kim loại vào, nó sẽ tạo nên các phản ứng giúp tẩy rửa, tiêu tán năng lượng tiêu cực tốt hơn nữa.

Bạn hãy cho muối vào đầy 3/4 ly thủy tinh rồi đặt 6 đồng xu theo theo hình vòng tròn vào.  Muối sẽ giúp tẩy rửa, tiêu tán năng lượng tiêu cực tốt hơn nữa.

Bạn hãy cho muối vào đầy 3/4 ly thủy tinh rồi đặt 6 đồng xu theo theo hình vòng tròn vào. Muối sẽ giúp tẩy rửa, tiêu tán năng lượng tiêu cực tốt hơn nữa.

Để đặt ly nước muối trong phòng ngủ, bạn hãy cho muối vào đầy 3/4 ly thủy tinh rồi đặt 6 đồng xu theo theo hình vòng tròn vào. Đồng xu phải được đặt trên muối, mặt dương của đồng xu ngửa lên trên. Tiếp theo, bạn hãy cho nước từ từ vào, đặt ly nước muối lên một miếng vải lót và để trên đầu giường.

Muối diệt vi khuẩn, chưa bệnh

Theo chuyên gia Astrea Taylor, đặt muối trong nhà có thể khiến chúng phát ra các ion và tiêu diệt vi khuẩn, chính vì vậy nó được ví như cỗ máy thanh lọc không khí, giúp căn phòng của bạn sạch sẽ, không khí trong lành hơn.

Muối có tính sát khuẩn cao đặt muối trong phòng ngủ giúp ngủ ngon hơn

Muối có tính sát khuẩn cao đặt muối trong phòng ngủ giúp ngủ ngon hơn

Còn theo lương y đa khoa Bùi Đắc Sáng (Viện hàn lâm KH&CN Việt Nam, Hội Đông y Hà Nội), muối có tính sát khuẩn, đặt 1 ly nước muối trong phòng ngủ phần nào có thể khiến con người cải thiện tâm trạng, dễ đi vào giấc ngủ và ngủ ngon hơn.

Ngoài ra, khi ở trong môi trường sạch, tình trạng hen suyễn, dị ứng sẽ thuyên giảm đi phần nào, chức năng phổi và hệ miễn dịch… cũng được cải thiện.

Lưu ý: Khi đặt ly nước muối trong phòng

Bạn không nên che miệng ly lại. Nên đặt ly nước muối ở những nơi tiếp xúc với không khí, tránh không gian kín như tủ, chạn…

Ngoài ra, bạn nên để ly nước muối đó ở cùng một vị trí trong một năm, tránh xê dịch hay chạm đến bởi nếu dịch chuyển thì sự tích tục năng lượng vào ly nước muối sẽ bị phá vỡ.

Khi đã hoàn thành mục đích hấp thu năng lượng tiêu cực vào ly nước, bạn hãy bỏ đổ nước đó đi. Hãy thay muối 2 tháng một lần.

Ngoài đặt ly nước muối trong nhà, bạn cũng có thể rắc muối xung quanh nhà để xua đuổi tà khí. Đặc biệt, trước khi chuyển vào nơi ở mới, bạn hãy rắc muối vào từng phòng, đặc biệt là góc nhà để hấp thụ năng lượng của người chủ trước đó. Sau 1 ngày, bạn hãy quét chúng đi và sinh hoạt như bình thường.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Dương Ngọc