Đây chính là 4 kiểu áo blouse đang được sao Hàn yêu thích nhất hè này

( PHUNUTODAY ) - 4 kiểu áo blouse xinh xỉu sao Hàn đang lăng xê, muốn bắt trend thì bạn phải sắm ngay nhé.

Mùa hè là lúc chị em thoải mái bung lụa với đủ các thiết kế từ điệu đà cá tính cho đến phong cách. Đặc biệt những năm gần đây, cứ hè đến là những mẫu áo blouse vừa mát mẻ vừa ngọt ngào lại được dân tình yêu thích. Như năm nay chẳng hạn, nhưng hội sao Hàn cũng đã lăng xê cho loạt mẫu áo blouse xinh xẻo. Bạn còn chờ gì mà không tăm tia ngay để hóng ngay loạt kiểu áo blouse hot hit nhất lúc này để copy ngay.

1. Áo blouse hoa

Hè đên slaf những mẫu áo blouse hoa lại lên ngôi, đây là kiểu áo diện lên vừa xinh xẻo lại vừa tươi tắn, nổi bật. Dù cá tính cứng nhắc đến đâu thì diện lên cũng nữ tính đi vài phần. Vì vậy, cho mùa Hè sắp tới, bạn đừng quên update tủ đồ với một vài mẫu áo blouse hoa thật xinh tươi ngọt ngào. Với kiểu áo này bạn có thể mix cùng quần jeans, quần vải hay chân váy cũng đều hợp cả.

Empty
Empty

2. Áo cổ sen

Năm nay dự đoán sẽ là một năm bùng nổ của những mẫu áo cổ sen và gái Hàn cũng không ngoại lệ. Họ thường chuộng những mẫu áo cổ sen to bản. Thiết kế phần cổ sen ấn tượng này tạo cảm giác cổ điển xen lẫn vẻ ngọt ngào, trong trẻo. 

Empty
Empty

3. Áo tay bồng

Thêm 1 thiết kế có phần cổ điển nhưng đang được bao sao Hàn yêu thích đó là kiểu áo blouse tay bồng. Phần tay bồng lửng lơ vừa cổ điển vừa hiện đại, và giúp người diện hack tuổi đáng kể. Đơn giản mà đẹp nhất là bạn mix cùng quần jeans hoặc quần short trẻ trung năng động. 

Empty

4. Áo blouse trắng

Là kiểu áo kinh điển nhưng không bao giờ lỗi mốt như những chiếc áo sơ mi trắng khác, áo blouse trắng là kiểu áo mà ai cũng nên có vài chiếc trong tủ đồ. Kiểu áo này cũng có rất nhiều biến tấu như áo oversized, áo viền ren, tay bồng hay thắt nơ... để bạn tha hồ thay đổi.

Empty
Empty