Đây là top những công việc trả lương cao nhất cho người mới vào nghề

( PHUNUTODAY ) - Có thu nhập cao ngay khi vừa mới vào nghề là điều vô cùng may mắn. Hãy xem đó là những công việc nào nhé!

 1. Môi giới bất động sản

Thu nhập trung bình 106.181 USD/năm.

Người môi giới bất động sản có nhiệm vụ tiếp thị, tư vấn, bán nhà, hỗ trợ người mua và cho vay mua nhà. Nghề này yêu cầu bạn phải có kĩ năng đàm phán, tiếp thị, giao tiếp, và có tham vọng. Đây là công việc được đứng đầu danh sách mức lương cao cho sinh viên mới tốt nghiệp.

day-la-top-nhung-cv-tra-luong-caonhat-khi-moi-vao-nghe_22

2. Người đại diện kinh doanh 

Mức lương khởi điểm của ngành nghề này là 71.374 USD/năm.

Là nhân viên chịu trách nhiệm bán sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng thông qua gọi điện thoại, gửi email và gặp mặt trực tiếp. Yêu cầu Họ phải có kỹ năng giới thiệu sản phẩm, trả lời các câu hỏi, thắc mắc và hỗ trợ khách hàng.

3. Nhà phát triển web 

Mức thu nhập khoảng 68.682 USD/năm.

Yêu cầu cho công việc đó là thiết kế, viết mã các trang web dựa trên khung thiết kế, mẫu hoặc hướng dẫn của khách hàng.

4. Kỹ thuật viên lắp đặt 

Mức lương trung bình là 61.148 USD/năm.Nhiệm vụ chính của kỹ thuật viên lắp đặt là chịu trách nhiệm lắp đặt, sửa chữa, nâng cấp và bảo trì thiết bị cho khách hàng và khắc phục sự cố.

5. Người giám định bồi thường

Mức lương trung bình là 60.318 USD/năm.Người giám định bôi thường sẽ thay mặt cho công ty bảo hiểm tham gia đàm phán việc giải quyết bồi thường, phỏng vấn, xem xét hồ sơ và đánh giá thiệt hại.

day-la-top-nhung-cv-tra-luong-caonhat-khi-moi-vao-nghe_2

6. Đại diện dịch vụ khách hàng

Mức thu nhập trung bình là 60.073 USD/năm.

Đại diện dịch vụ khách hàng sẽ chịu trách nhiệm làm người liên lạc giữa công ty và khách hàng, giải quyết khiếu nại của khách hàng qua email, điện thoại, thư từ hoặc phương tiện truyền thông xã hội, đặt hoặc hủy đơn đặt hàng, lấy thông tin thanh toán.

7. Chuyên viên truyền thông mạng xã hội

Mức thu nhập trung bình là 57.134 USD mỗi năm.

Chuyên viên truyền thông mạng xã hội có nhiệm vụ lập kế hoạch, phát triển, triển khai các chiến dịch truyền thông xã hội cho công ty, theo dõi, phân tích hiệu suất trên mạng xã hội, trả lời câu hỏi của khách hàng, đảm bảo tất cả bài đăng trên mạng xã hội đều tuân thủ nguyên tắc của thương hiệu.

8. Kỹ thuật công nghệ thông tin (IT) 

Mức thu nhập trung bình 51.643 USD/năm.

Công việc chính của nhân viên kỹ thuật thông tin đó là kiểm soát sự cố máy tính và mạng, giám sát hệ thống máy tính, cài đặt, nâng cấp phần mềm, phần cứng, xử lý các yêu cầu bảo trì về công nghệ cho nhân viên hoặc khách hàng.

day-la-top-nhung-cv-tra-luong-caonhat-khi-moi-vao-nghe_4

9. Quản trị viên tập sự 

Mức thu nhập trung bình 48.258 USD/năm.

Quản trị viên tập sự sẽ đi theo một người quản lý, giám sát hoặc điều hành để tìm hiểu về nhiệm vụ, hoạt động hàng ngày của họ, hỗ trợ các nhiệm vụ như phát triển chính sách của công ty, quyết định chiến thuật bán hàng, tiếp thị và hoạt động.

10. Nhân viên cứu hỏa

Mức thu nhập trung bình 47.503 USD/năm.

Nhân viên cứu hỏa yêu cầu có kỹ năng chăm sóc y tế cơ bản cho người bị thương, có khả năng sử dụng các thiết bị hạng nặng và xử lý trường hợp khẩn cấp như cháy rừng, tràn vật liệu nguy hiểm.

Trên đây là 10 công việc trả lương cao cho người mới vào nghề. Chỉ sau một thời gian quen việc nếu bạn đáp ứng được yêu cầu công việc chắc chắn mức lương bạn nhận được sẽ còn nhiều hơn thế nữa. Vì vậy, trên đây là những công việc đáng làm mang lại cho bạn mức thu nhập mơ ước đấy.