Hoa hậu Diễm Hương xác nhận độc thân giữa tin đồn ly hôn chồng thứ 2?

( PHUNUTODAY ) - Việc nàng hậu nói bóng gió về chuyện "cô đơn" và "độc thân" khiến khán giả càng thêm cơ sở để khẳng định cô ly hôn.

Sáng nay 3/4, Diễm Hương bất ngờ đăng tải dòng status ẩn ý về tình trạng hiện tại của mình. Cô chia sẻ: "Đừng nhầm lẫn độc thân với cô đơn, vì có những người độc thân nhưng chẳng cô đơn chút nào". Việc nàng hậu nói bóng gió về chuyện "cô đơn" và "độc thân" khiến khán giả càng thêm cơ sở để khẳng định cô ly hôn. 

dh

Trước đó không lâu, vào ngày 29/3 vừa qua, người đẹp cũng đăng tải hình ảnh cả gia đình hạnh phúc đi ăn. Dòng trạng thái của mỹ nhân 9x khiến nhiều người chú ý: "Tôi chỉ có thể nói rằng tôi và anh Huy đang hợp tác tốt trong việc cố gắng mang lại cuộc sống vui vẻ cho con. Noah may mắn có một người ba tốt, ông bà ngoại tuyệt vời, ông bà hết mực thương yêu, cô chú cưng chiều và 1 người mẹ 'hên xui'". Chia sẻ đầy ẩn ý của bà mẹ 1 con cho thấy mối quan hệ hiện tại giữa cô và Quang Huy chỉ là "hợp tác". 

Diễm Hương đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010. Cô đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2010 và lọt Top 14. Cô cũng góp mặt tại cuộc thi Miss Universe 2012 ở Mỹ. Người đẹp từng bí mật kết hôn với một đại gia bất động sản vào năm 2011 và ly hôn năm 2012. 

Sau đó, cô bị cảnh cáo về hành vi nói sai tình trạng hôn nhân để tham gia Miss Universe 2012. Năm 2015, cô kết hôn lần hai và có một con trai. Một vài năm trở lại xuất hiện nhiều tin đồn cô và người chồng thứ hai đã đường ai nấy đi, nhưng người đẹp luôn im lặng trước những thông tin trên.

dh2

Diễm Hương từng chia sẻ về những khó khăn trong việc nuôi con. Người đẹp tiết lộ cô trầm cảm suốt 10 năm qua.“Trước đây, tính tôi rất thẳng thắn. Tôi tư duy phụ nữ phải độc lập. Sau một quá trình tôi nhận ra mình sinh ra là phụ nữ, lại may mắn trở thành hoa hậu, vậy cứ cố để thành đàn ông làm gì. Sau này, tôi tập đi nhẹ nhàng và bớt nóng tính. Từ đó, tôi điềm tĩnh hơn và tình yêu không còn phiến diện nữa” , hoa hậu chia sẻ.

Diễm Hương nói thêm: “Nhiều khi tôi đứng dưới vòi sen để không ai thấy tôi khóc. Tôi có chứng bệnh trầm cảm . Tôi cố tỏ ra hài hước để giúp bản thân vượt qua căn bệnh. Tôi trải qua quá trình điều trị kéo dài 10 năm. Cách tốt cho người trầm cảm là chúng ta phải tự vượt qua, từ trong sâu thẳm bản thân”.