Diễn viên 17 tuổi bị tố đánh đập, ép bạn gái mang bầu 6 tháng bỏ con

( PHUNUTODAY ) - Bạn gái cũ của nam diễn viên trẻ tiết lộ trên báo chí về việc anh ép bạn gái mang bầu 6 tháng bỏ con.

Sự nghiệp vừa mới bắt đầu, nam diễn viên trẻ Mã Hạo Đông đã vướng bê bối lớn. Mới đây, một cô gái tự nhận là bạn gái cũ của Hạo Đông lên tiếng chỉ trích tài tử này là "kẻ tiểu nhân".

ma-hao-dong-phunutoday.vn 1

 Bạn gái cũ của Mã Hạo Đông lên tiếng tố cáo anh trên báo chí

Được biết, bạn gái cũ của Hạo Đông có tên Lưu Yên. Theo đó, cô cùng tài tử 17 tuổi bí mật yêu nhau một thời gian trước. Nhưng cô bị coi thường trong mối quan hệ tình cảm này. "Có lần anh ta say rượu sau khi chơi game cả đêm. Tôi là người ở bên giúp anh ta tỉnh lại. Những gì tôi nhận được sau đó chỉ là sự phũ phàng", Lưu Yến cho biết.

ma-hao-dong-phunutoday.vn 2

 Mã Hạo Đông avf bạn gái hồi còn mặn nồng

Bên cạnh đó, cô cũng tố cáo Hạo Đông là người bạc tình, bạc nghĩa. Cô viết: "Một là người đàn ông đó thường xuyên hết tiền phải vay mượn tôi. Tiền vay dùng để mua hàng xa xỉ, rượu bia, đi bar. Hai là anh ta sẵn sàng đánh đập tôi nếu không vừa ý. Ba là anh ta cố tình khiến tôi mang thai khi biết tôi có thể du học nhưng sau đó lại ép tôi phá thai vì sợ ảnh hưởng sự ngiệp".

Theo Lưu Yên, cô phải bỏ con ở tháng thứ 6 thai kỳ. Sau đó, cô càng ngã gục khi biết Hạo Đông quan hệ với nhiều phụ nữ khác.

ma-hao-dong-phunutoday.vn 3

 Trước những thông tin đó, Mã Hạo Đông đã gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân

Trên trang cá nhân của mình, Hạo Đông gửi lời xin lỗi: "Tôi thiếu chín chắn, làm ra chuyện không phải, thành thật xin lỗi. Tôi sẽ tự rút kinh nghiệm và nỗ lực hơn".

Trong khi đó, mẹ Hạo Đông thì liên tục thái độ bức xúc, bênh vực con trai. Bà khẳng định "con trai không thiếu thốn để phải vay mượn tiền bạn gái". "Lưu Yên làm hư con trai tôi", bà nói thêm.

ma-hao-dong-phunutoday.vn 4

 Trong khi đó, mẹ anh liên tục phủ nhận chuyện này

Bà cũng phủ nhận việc con trai ép bạn gái mang thai: "Cô ta lớn tuổi hơn con trai tôi. Hạo Đông nghe lời cô ta lắm. Cô ta nói bị ép mang thai thực ra là cô ta cố tình khiến bụng bầu lớn để không chế con trai. Con tôi còn nhỏ lắm, tôi xin cô buông tha cho nó đi".

Phía công ty quản lý cho biết vì Mã Hạo Đông là nghệ sĩ tuổi thành niên nên họ sẽ kiểm tra thông tin cẩn thận trước khi đưa ra kết luận.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dien-vien-17-tuoi-bi-to-danh-dap-ep-ban-gai-mang-bau-6-thang-bo-con-search/

/Khoevadep

jinu