Diệu Nhi lộ vòng 2 lùm lùm qua ảnh của team qua đường, nghi vấn mang bầu sau gần 1 năm kết hôn

( PHUNUTODAY ) - Diệu Nhi diện đồ rộng thùng thình và vòng 2 lộ rõ ở góc nghiêng khiến dân tình nghi cô đang mang bầu.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh Diệu Nhi tại sân khấu kịch. Cô mặc chiếc áo phông màu đen và chân váy dài, gương mặt mộc nhẹ nhàng. Đặc biệt, ở một số góc máy, bà xã Anh Tú lộ vòng 2 lùm lùm dù đã diện đồ rộng thùng thình. Từ đây nhiều người cho rằng cô nàng đang mang thai. 

dieunhi

Khi được hỏi về bí quyết gìn giữ chuyện tình của anh với Diệu Nhi, Anh Tú cho biết: "Anh quen chị Nhi 7 năm, đó là khoảng thời gian rất dài, sẽ có một số người, người ta sẽ nghĩ là yêu nhau quá lâu sẽ thành một thói quen sẽ mất đi cảm giác sợ mất. Từ từ người ta sẽ xem như là một thói quen một gia đình rồi mất đi cảm ban đầu thì anh làm sao qua được khoảng thời gian 7 năm đó", Anh Tú cho biết: "Thật ra thời điểm lúc bọn anh mới yêu nhau thì cũng bình thường thôi. Cũng như mọi người khác có lúc yêu có lúc cãi nhưng mà cho tới khoảng thời gian 24, 25 tuổi, bản thân anh là một người rất là ít nói thì thời điểm đó là thời điểm show nào anh cũng nhận hết. Anh chỉ nghĩ là làm sao mà để kiếm thật nhiều tiền để lo cho gia đình của mình, cho bạn gái của mình".

Dieu-Nhi-7

Vừa qua, Diệu Nhi và Anh Tú lại vướng nghi vấn rạn nứt. Sau đó, cả 2 cũng đã đồng loạt lên tiếng đính chính và có những động thái thể hiện tình cảm với đối phương.

Nam ca sĩ cho biết, cả hai đều nhắc nhở nhau bỏ qua những tin đồn sai lệch, tuy nhiên càng im lặng lại càng xuất hiện nhiều hơn nên anh phải đính chính. Anh Tú viết: Xin chào quý khán giả, Anh Tú xin phép được chia sẻ về những tin đồn liên quan đến gia đình mình.

Tú và Nhi vốn kín tiếng chuyện cá nhân. Hoàn toàn không bao giờ có tư duy về việc sử dụng những tin đồn thất thiệt liên quan hôn nhân để PR. Sau đám cưới, một lần nữa cả 2 nhắc nhở nhau bỏ qua mọi tin đồn và chỉ nỗ lực làm việc. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, có vẻ càng giữ im lặng thì tin đồn càng nhiều, càng liên tục và câu chuyện càng trở nên sai lệch".