Diệu Nhi tiếp tục có động thái mới liên quan đến ông xã Anh Tú giữa tin đồn chia tay

( PHUNUTODAY ) - Động thái mới nhất này của Diệu Nhi chứng tỏ mối quan hệ với Anh Tú vẫn đang rất tốt đẹp.

Những ngày vừa qua, Diệu Nhi và Anh Tú liên tục bị đồn rạn nứt hôn nhân. Sau đó Anh Tú đã phải lên tiếng đính chính thông tin sai sự thật. Mới đây, Diệu Nhi đã có hành động ngầm khẳng định cả hai vẫn rất tốt đẹp.

Cụ thể, cô đăng ảnh Anh Tú và Jo Byung-gyu khi đảm nhận vai So Mun trong Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì. Nữ diễn viên đặt lên bàn cân so sánh nhan sắc giữa ông xã và nam diễn viên Jo Byung-gyu và nhờ mọi người tìm điểm chung. 

diunhi

Nhiều khán giả bày tỏ rằng phải chăng vì quá thích So Mun nên Diệu Nhi đã yêu cầu Anh Tú để kiểu tóc như thần tượng vì trước đó cô cũng nhiều lần yêu cầu ông xã để kiểu tóc như các nam thần xứ Hàn.

Trước đó, Anh Tú cho biết, cả hai đều nhắc nhở nhau bỏ qua những tin đồn sai lệch, tuy nhiên càng im lặng lại càng xuất hiện nhiều hơn nên anh phải đính chính. 

dieunhi1

Cụ thể, Anh Tú viết: Xin chào quý khán giả, Anh Tú xin phép được chia sẻ về những tin đồn liên quan đến gia đình mình.

Tú và Nhi vốn kín tiếng chuyện cá nhân. Hoàn toàn không bao giờ có tư duy về việc sử dụng những tin đồn thất thiệt liên quan hôn nhân để PR. Sau đám cưới, một lần nữa cả 2 nhắc nhở nhau bỏ qua mọi tin đồn và chỉ nỗ lực làm việc. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, có vẻ càng giữ im lặng thì tin đồn càng nhiều, càng liên tục và câu chuyện càng trở nên sai lệch.

Đó là lý do, Anh Tú xin phép được một lần duy nhất trả lời về những tin đồn không hay thời gian qua xung quanh chuyện cá nhân và hôn nhân.

Đây hoàn toàn là những thông tin bịa đặt, cố tình gây ảnh hưởng tới hình ảnh. Phía công ty đang liên hệ pháp lý để sớm có hình thức xử lý các bên đưa thông tin một chiều, không xác thực. Chân thành cảm ơn sự dõi theo và tin tưởng từ quý khán giả.