Đồ hỏng thì còn sửa được chứ chồng mà hỏng thì đừng cố giữ nữa phụ nữ ạ

( PHUNUTODAY ) - Thứ gì trên đời này đã thuộc về bản chất thì cực kỳ khó mà thay đổi. Trừ phi anh ta tự giác ngộ ra, hối cải mà xin sửa sai. Còn việc bạn bảo chờ đợi anh ta thay đổi thì khó lắm.

Trăm lần, vạn lần thì cũng chỉ muốn nhắc nhở phụ nữ rằng đừng bao giờ hạ thấp mình xuống để níu kéo người đàn ông tệ bạc. Anh ta đã không coi bạn ra gì thì níu kéo làm gì cho đau khổ. Bởi đồ vật hỏng sửa xong còn dùng lại được chứ chồng mà hỏng thì chỉ còn cách bỏ đi mới là khôn ngoan nhất.

Nhiều người phụ nữ quá dại, cứ nghĩ chỉ cần mình hi sinh, mình cam chịu thì rồi sớm muộn đàn ông nhận ra và quay về yêu thương mình. Nhưng làm gì có, đàn ông vô tâm thì ngàn đời nay vẫn thế. Việc bạn càng lụy tình càng khiến anh ta hả hê và tìm cách lạnh nhạt hơn mà thôi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Khi yêu đàn ông có thể thề thốt, hứa hẹn trăm thứ đủ điều. Nhưng khi kết hôn rồi mọi tật xấu của anh ta được phô bày. Ngày xưa anh ta nói yêu mình bạn, thì giờ đây trừ bạn ra anh ta yêu tất cả mọi người. Phụ nữ lấy phải chồng tệ bạc, vũ phu là coi như thất bại. Càng cố chấp ở bên lại càng khổ. Đàn ông đã tồi tệ như vậy thì làm sao mà sửa nổi đây?.

Đừng cố thay đổi, cải tạo người chồng đã hỏng từ tính cách cho đến tình yêu. Khi anh ta ngoại tình, bỏ mặc vợ con thì đó là lúc bạn cần tỉnh táo. Yêu một người thật lòng chẳng có gì là sai cả, nhưng nếu yêu một kẻ không ra gì, một kẻ chỉ làm khổ mình thì chắc chắn là bạn đã sai rồi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Thứ gì trên đời này đã thuộc về bản chất thì cực kỳ khó mà thay đổi. Trừ phi anh ta tự giác ngộ ra, hối cải mà xin sửa sai. Còn việc bạn bảo chờ đợi anh ta thay đổi thì khó lắm. Thôi thì tiếc làm gì nữa hả phụ nữ, bỏ đi đừng tiếc kẻ không yêu thương mình.

Ở cạnh đàn ông như vậy anh ta chỉ càng thêm khinh thương bạn hơn mà thôi. Hãy mạnh mẽ nói lời chia tay, không yếu đuối, không cần anh ta dù chỉ là 1 phút nữa. Đàn ông là kẻ có không giữ nhưng mất lại nháo nhào đi tìm. Thế nên cứ mặc kệ anh ta đi, hãy sống cho cuộc đời của mình.

Đừng níu chân kẻ đã bạc tình để thêm tổn thương. Cái gì không tốt thì bỏ không cần tiếc. Khi phụ nữ làm được điều này, chắc chắn bạn sẽ hạnh phúc.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn