Đỗ Mỹ Linh lộ ảnh đi thử váy cưới sau khi được bạn trai thiếu gia cầu hôn?

( PHUNUTODAY ) - Tuy nhiên, đây chỉ là những khoảnh khắc trong bộ ảnh chụp thời trang của cô nàng.

Gần đây, rộ tin đồn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hẹn hò cùng con trai bầu Hiển là thiếu gia Đỗ Vinh Quang. Nhiều lần bị soi ảnh đi chung, nhưng cả hai vẫn im lặng. Theo nguồn tin từ hội bạn thân của Hoa hậu Việt Nam 2016 tiết lộ, thiếu gia Đỗ Vinh Quang đã cầu hôn Đỗ Mỹ Linh trong chuyến đi Đà Nẵng vừa qua.  Đúng thời điểm này, trên các diễn đàn truyền tay nhau loạt khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh diện váy cưới. Trong ảnh, người đẹp xinh như "tiên nữ" khi mặc váy cô dâu.

do-my-linh-2-ngoisaovn-w467-h548
do-my-linh-1-ngoisaovn-w470-h543

Tuy nhiên, đây chỉ là những khoảnh khắc trong bộ ảnh chụp thời trang của cô nàng.

Tin đồn Hoa hậu Việt Nam 2016 hẹn hò thiếu gia Đỗ Vinh Quang rộ lên đúng dịp Valentine 2022. Cả hai được cho là có chuyến du lịch nghỉ dưỡng ở Phú Quốc.

Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995, là con trai út của bầu Hiển. Anh hiện là Chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội. Thiếu gia từng có thời gian du học tại Anh trước khi về nước làm việc.

Năm 2019, Đỗ Mỹ Linh từng vướng tin đồn hẹn hò với Bảo Hưng, em trai BTV Ngọc Trinh. Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1996 chưa từng lên tiếng nói về việc này. Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết mặc dù bạn bè đồng trang lứa đa số đã lên xe hoa nhưng cô vẫn không vội vàng trong việc tìm một nửa của đời mình.

Đỗ Mỹ Linh được nhiều người biết đến khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Có lần, Đỗ Mỹ Linh đã nhận được câu hỏi về chuyện hoa hậu mà cụ thể là thi hoa hậu thì tốn bao nhiêu tiền. Đỗ Mỹ Linh đẫ trả lời là 20-30 triệu.  Sau đó, cô khẳng định rằng số tiền bỏ ra nhiều hay ít sẽ không liên quan đến kết quả chung cuộc. Bằng chứng là số tiền người đẹp Hà Thành bỏ ra khá ít so với nhiều mỹ nhân khác, vậy mà cô vẫn đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016.

domylinh2

Cụ thể khi câu hỏi như sau “Thi Hoa hậu mất tầm bao nhiêu tiền vậy chị ơi?”, nàng Hậu lập tức hồi đáp “Như chị thì chị mất khoảng 20 đến 30 triệu là cùng mà vấn đề này cũng mênh mông bát ngát lắm, nhưng chị chắc chắn với em rằng là dù em đầu tư nhiều tiền hay ít tiền thì cũng không hề liên quan gì đến kết quả cả".