Đỗ Thị Hà bất ngờ tiết lộ gặp vấn đề về sức khỏe, phải làm điều này để phục hồi thể chất

( PHUNUTODAY ) - Trong hai tháng vừa qua người đẹp vẫn hoạt động vô cùng chăm chỉ nên những chia sẻ này khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Mới đây, Đỗ Thị Hà đã chia sẻ khoảnh khắc có mặt ở phòng gym. Điều khiến nhiều người chú ý là cô bất ngờ tiết lộ gặp vấn đề về sức khỏe. Cụ thể người đẹp tâm sự: "Hôm nay sức khỏe ổn hơn nên đến được phòng gym, tập xong cảm giác thật thích, chưa bao giờ mình thèm vận động đến như vậy. Hai tháng qua mình chỉ có ăn, ăn, và ăn, không tiêu thụ nhiều năng lượng nên người khá ì ạch, nặng nề. Bây giờ mình thấy trân trọng sức khỏe và cơ thể của mình hơn, vậy nên mọi người cũng hãy bảo vệ sức khỏe, chăm chỉ tập thể dục thể thao nha. Hãy xem tập một niềm vui, ăn cũng là một niềm vui".

doha

Trong hai tháng vừa qua người đẹp vẫn hoạt động vô cùng chăm chỉ nên những chia sẻ này khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Đỗ Thị Hà mặc dù đã kết thúc nhiệm kỳ nhưng vẫn là cái tên nhận được nhiều tình cảm của công chúng. Đỗ Thị Hà từng chia sẻ về bản thân cũng như quá trình cô chuẩn bị đi thi quốc tế trước đây. Cô nói rằng, đó là khoảng thời gian vô cùng áp lực vì đã gặp phải không ít lời bàn tán, coi thường về việc khó lòng tiến xa trong cuộc thi này. 

Cô tiết lộ: "Trong thời điểm mà chị vừa đăng quang chuẩn bị thi Miss World, bản thân chị là người nhận được khá nhiều những lời nói tiêu cực như: 'Thi làm gì, kiểu gì chả out top?', 'Không xứng đáng',...".

dh

Tuy nhiên, sau tất cả cô đã bình tâm suy xét và nhận ra mình cần bình tĩnh để đáp lại lời chê bai của cư dân mạng bằng chính hành động của mình. Cô nói: "Chả lẽ mình lại chợ búa đến mức mình đi phản bác lại từng bình luận của người ta. Như thế rất là vô nghĩa, người ta sẽ tiếp tục công kích mình. Điều duy nhất mình có thể làm chính là mình cố gắng để chứng minh cho người ta thấy là mình xứng đáng, làm người ta phải thay đổi suy nghĩ về mình".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link