Đỗ Thị Hà lên tiếng phản hồi khi bị chê nói năng cộc lốc với "đàn anh" trong show truyền hình

( PHUNUTODAY ) - Đỗ Thị Hà đang phải đối mặt với rất nhiều bình luận chỉ trích về cách ăn nói cũng như cách đeo khẩu trang sai.

Mới đây, Đỗ Thị Hà tham gia show truyền hình thực tế nhưng lại nhận về nhiều ý kiến trái chiều vì cách cư xử. Có nhiều đoạn trong chương trình, khán giả nhận xét Đỗ Thị Hà  ăn nói cộc lốc với Đại Nghĩa, Trịnh Thăng Bình. Không chỉ vậy, cách cô đeo hẩu trang cũng làm cho người xem "ứa gan" vì "có đeo nhưng đeo không đúng cách.

dothiha

Chia sẻ về việc này Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết vì khá bận với lịch học nên chưa có thời gian xem lại chương trình nên không có bình luận gì thêm. "Hiện tại, em đang lo học nên thật sự không có quá nhiều thời gian để vào đọc những bình luận của mọi người, em đang cố gắng tập trung luyện tập những kỹ năng mình đang thiếu", nàng Hậu nói.

dothiha 2

Đây là lần thứ 2 cô bị bàn luận về cách cư xử. Còn nhớ vào năm ngoái, Đỗ Thị Hà lần đầu tiên trở về ngôi trường mà mình đang theo học - Đại học Kinh tế Quốc dân sau khi đăng quang để giao lưu cùng Ban giám hiệu và bạn bè, chia sẻ về những cảm xúc khi trở thành Hoa hậu. Tuy nhiên, trong buổi giao lưu này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã khiến dân tình nổ ra một cuộc tranh cãi bởi hình ảnh ngồi ngang hàng với thầy Hiệu trưởng trên chiếc ghế được sắp xếp long trọng hơn những vị trí khác. Không chỉ thế, hình ảnh Đỗ Thị Hà vẫn ngồi yên trong khi thầy giáo đứng báo cáo cũng khiến dư luận bày tỏ sự phản đối một cách gay gắt.

Ngay sau đó, phía Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho hay: “Thầy đứng phát biểu là trước hội đồng quản trị trường, trước ông Lê Xuân Sơn – Trưởng Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam và cả trước phụ huynh của Hà thì đứng là lẽ đương nhiên. Không phải là thầy ‘báo cáo’ gì với Hà cả. Phải nhìn bối cảnh và những người có mặt ở đó mới hiểu trình tự diễn ra hết sức bình thường. Hơn nữa đó cũng chỉ là 1 khoảnh khắc thôi 1-2 giây sau thầy thay đổi động tác, thay đổi chuyển động cơ thể thì góc nhìn sẽ khác ngay. Còn về phía Hà là 1 người lễ phép, ngoan hiền nên chắc chắn Hà biết cư xử đúng mực của mình”.