Sau 2 tuần điều trị tích cực tại nhà, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã nhận kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 và đang chờ chuyến bay trở về Việt Nam. Xuất hiện sau vài ngày điều trị, cô nàng không quên điểm tô cho nhan sắc thêm lung linh mỗi khi giao lưu cùng mọi người, giữ đúng hình tượng một Hoa hậu hàng đầu Vbiz.
Cô vẫn xinh đẹp và tươi xinh như ngày đầu tham gia đấu trường nhan sắc Miss World 2021. Chân dài Thanh Hoá cũng tự trang điểm ngày càng lên tay và chuyên nghiệp hơn, trước đó Đỗ Thị Hà có tham gia khóa học trang điểm, tiếp thu rất nhanh những kỹ năng làm đẹp cần thiết cho bản thân.
Từ một cô gái không biết gì nhiều về trang điểm, làm tóc hay chăm sóc sắc đẹp. Giờ đây, Đỗ Thị Hà đã chuyên nghiệp. Có thể thấy, dù là Hoa hậu hay các cô gái bình thường, ai cũng nên trang bị cho mình những tips làm đẹp, chăm sóc nhan sắc lẫn trang điểm làm tóc để luôn xinh lung linh mỗi khi ra đường nhé.
Nụ cười ngọt ngào và tỏa sáng của cô được điểm tô bằng một tông trang điểm màu hồng pastel.
Đỗ Thị Hà khoe vẻ đẹp ngọt ngào mà cô tự tay trang điểm và làm tóc.
Ngày thường chỉ cần thoa tí son là đã sáng rực một góc trời.
Những kiểu tóc đơn giản được cô tận dụng tối đa.
Khi đi chơi cô nàng cũng trang điểm và làm tóc rất chỉn chu.
Tông trang điểm ngọt ngào là nàng hậu makeup nhanh và hoàn hảo nhất.
Đỗ Thị Hà tự trang điểm và làm tóc chuyên nghiệp khi đi chụp ảnh street style.
Là một mỹ nhân gen Z lại mang trong mình trách nhiệm, hình ảnh của một hoa hậu nên Đỗ Thị Hà rất biết cách chăm sóc dung mạo lẫn hoàn thiện phong cách cá nhân để ngày càng hoàn hảo hơn.
Cô từng gặp vấn dề về mụn nhưng đã chịu khó chăm sóc da cẩn thận nên da ngày càng sáng. Côcũng không ngại tiết lộ rằng bên cạnh việc tập luyện chăm chỉ, chăm sóc da cẩn thận thì cô còn có chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh để sở hữu làn da mịn màng.
Các món ăn hàng ngày của người đẹp xứ Thanh không hề đắt đỏ hay khó chế biến, ngược lại rất đơn giản, dễ làm và ai cũng có thể áp dụng. Đỗ Thị Hà có thói quen ăn cơm gạo lứt hoặc salad cùng với canh rau củ quả. Ngoài ra, cô cũng thường xuyên trộn sữa chua Hy Lạp với các loại ngũ cốc, trái cây. Đặc biệt, bữa sáng yêu thích của cô là một bát yến mạch, hạt chia trộn với sữa chua, sữa tươi không đường và một ít trái cây xắt nhỏ.