Đông Nhi - Ông Cao Thắng thực hiện bộ ảnh cưới 'tình bể bình" bên trời Tây

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, loạt hình ảnh cặp đôi Ông Cao Thắng - Đông Nhi cùng nhau đi thực hiện bộ ảnh cưới khiến người hâm mộ vô cùng háo hức.

Cách đây vài giờ, trên một page chuyên bàn về showbiz đã chia sẻ hình ảnh hiếm hoi của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong trang phục cưới, tay trong tay hạnh phúc để thực hiện bộ ảnh cưới. Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải, cộng đồng mạng lập tức "nổi sóng" bởi có lẽ không lâu nữa, showbiz Việt sẽ được chứng kiến một hôn lễ như mơ của cặp đôi này.

Empty
Hình ảnh Đông Nhi và Ông Cao Thắng dắt tay nhau chụp ảnh cưới gây sốt cộng đồng mạng.

Hình ảnh Đông Nhi và Ông Cao Thắng dắt tay nhau chụp ảnh cưới gây sốt cộng đồng mạng.

Trước đó, trên trang cá nhân, Đông Nhi đã chia sẻ hình ảnh vô cùng ngọt ngào bên Ông Cao Thắng. Kèm theo lời tâm sự vô cùng hạnh phúc: ""Em đồng ý" được cùng anh đi đến cuối cuộc đời...Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu".

Dòng trạng thái được Đông Nhi chia sẻ trên trang cá nhân.

Dòng trạng thái được Đông Nhi chia sẻ trên trang cá nhân.

Ngay sau khi được chia sẻ, hình ảnh này nhận được sự chú ý đặc biệt từ cư dân mạng. Rất nhiều người đã dành những lời chúc mừng cho cặp đôi. Cuối cùng sau bao năm đợi chờ, người hâm mộ cũng sắp thấy được ngày vui mà họ mong chờ.

Là một trong những cặp đôi hiếm hoi của showbiz Việt, Ông Cao Thắng - Đông Nhi ghi dấu trong lòng khán giả với một tình yêu đẹp theo năm tháng. Đến với nhau từ những ngày chập chững vào nghề, cho đến hiện tại cả hai đã có những thành công nhất định trong showbiz, quãng thời gian ấy cũng vừa tròn trịa 10 năm.

8.3

Đặc biệt vào năm 2015, Ông Cao Thắng quyết định tạm dừng sự nghiệp ca hát, thành lập công ty giải trí để hỗ trợ bạn gái. Quyết định này khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối nhưng nam ca sĩ cho biết anh chưa bao giờ ân hận.