Đúng 8 ngày cuối tháng 9 âm lịch: 3 tuổi như chuột sa chĩnh gạo, lộc rơi đầy túi, tiền nhiều như nước

( PHUNUTODAY ) - Tử vi nói rằng vận trình của những con giáp này ngày một hanh thông, tài lộc rực rỡ hơn giai đoạn trước rất nhiều.

Tuổi Dần

Tử vi nói rằng người tuổi Dần có cát tinh soi chiếu nên vận trình rực rỡ, tài lộc tự tìm đến cửa, mang lại cuộc sống dư dả, thoải mái.

tu-vi-02

Trong 8 ngày cuối của tháng 9 âm lịch, sự nghiệp của tuổi Dần diễn ra suôn sẻ, hanh thông. Bản mệnh bỏ ra công sức bao nhiêu thì quả ngọt thu về bấy nhiêu. Nếu mọi việc tiếp tục tiến triển theo chiều hướng đỏ, tuổi Dần có thể thu về một khoản lời lớn để tiếp tục phát triển hơn nữa.

Trong giai đoạn này, tuổi Dần càng chăm chỉ càng có nhiều cơ hội thành công. Người làm công ăn lương được sếp tin nhiệm, khen thưởng, được đồng nghiệm ưu ái, kính nể.

Tuổi Thìn

Trong 8 ngày cuối của tháng 9 âm lịch, tuổi Thìn có cuộc "lột xác" ngoạn mục. Bản mệnh rũ bỏ xui xẻo để hưởng vận tài lộc hanh thông và nhiều điều may mắn ập đến.

tu-vi-03

Trong công việc, tuổi Thìn có khoảng thời gian vàng để phát huy năng lực, tiếp nhận những bản hợp đồng có giá trị nhờ đó thu nhập cũng tăng lên đáng kể.

Con giáp này không chỉ thành công trên con đường tài lộc mà chuyện tình duyên cũng êm đẹp. Người độc thân có khả năng tìm được đối tượng ưng ý. Người có cặp có đôi càng thêm gắn bó bền chặt.

Tuổi Hợi

Tử vi dự báo rằng trong những ngày cuối cùng của tháng 9 âm lịch, tuổi Hợi sẽ có cơ hội gặp lại người quen cũ và có thể nhận được nguồn vốn hỗ trợ để mở rộng kinh doanh. Trong khoảng thời gian trước đó, mặc dù tuổi Hợi cũng gặp khó khăn, chật vật trong công việc nhưng mọi thứ sẽ được cải thiện dần dần.

tu-vi-01

Bước vào thời kỳ hoàng kim, tuổi Hợi có thể nắm vững sự chuyển biến của thị trường, đầu tư đúng lúc đúng chỗ và gặt hái thành công xứng đáng.

Người tuổi Hợi càng chăm chỉ thì kết quả càng viên mãn, tài lộc ngày một nhiều, tiền của rủng rỉnh hơn trước.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  xevathethao.vn copy link