Đúng ngày 3/3 âm lịch: Top 3 con giáp được Thần Tài chấm sổ, vận đỏ như son, tiền tiêu không hết

09:54, Thứ bảy 02/04/2022

( PHUNUTODAY ) - Tử vi nói rằng bước qua ngày 3/3 âm lịch, vận trình của những con giáp này ngày càng rực rỡ, gặt hái được nhiều tài lộc.

Tuổi Dậu

Tử vi nói rằng, trong khoảng thời gian tới, công việc của người tuổi Dậu được sắp xếp ổn thỏa. Nhờ vậy, con giáp này không cần phải vất vả nhiều nữa mà có thể ngồi yên đếm tiền.

Các mối quan hệ xã hội của tuổi Dậu cũng chuyển biến tích cực. Khi gặp khó khăn, nhiều người sẵn lòng giúp đỡ con giáp này.

tu-vi-con-giap-01

Đây là lợi thế lớn giúp tuổi Dậu tiếp tục vươn lên, gặt hái được nhiều thành công hơn.

Tuổi Dậu nên chú ý tới vấn đề sức khỏe, cần thay đổi những thói quen xấu nếu không sẽ phải hối hận về sau.

Tuổi Tuất

Vận trình của tuổi Tuất thay đổi theo hướng tích cực. Bản mệnh có tài vận suôn sẻ, vấn đề tài chính được giải quyết khi lương thưởng tăng lên, tiền bạc trở nên dư dả hơn nhiều lần. Nếu phát huy hết năng lực của bản thân, tích cực làm việc thì chuyện tài lộc sẽ vô cùng thuận lợi.

tu-vi-con-giap-02

Trong giai đoạn này, tuổi Tuất có người giúp đỡ nên có thể lấn sân sang lĩnh vực mới một cách an toàn. Ngoài việc nâng cao thu nhập, tuổi Tuất còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cũng có sự nghiệp phát triển tốt đẹp, thuận lợi trong thời gian này. Bản mệnh được cát tinh che chở, tạo thêm cơ hội kiếm tiền, nâng cao thu nhập. Chỉ cần con giáp này biết nắm bắt thời cơ, không bỏ lỡ cơ hội tốt thì cuộc sống sẽ thăng hoa.

tu-vi-con-giap-03

Tỵ có thể tham khảo ý kiến, học hỏi kinh nghiệm từ người thân, đồng nghiệp, tiền bối đi trước để đưa ra những quyết định đúng đắn.

Tin vui đang đến gần với người tuổi Tỵ, vận trình đi lên, cuộc sống ngày một hanh thông hơn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền