4 con giáp có số "giàu ngầm", nhiều tiền nhưng chẳng để người khác biết

09:38, Thứ tư 30/03/2022

( PHUNUTODAY ) - Tử vi nói rằng những con giáp này có năng lực kiếm tiền tốt, sở hữu một khối tài sản lớn nhưng không bao giờ tỏ ra mình là người giàu có.

Tuổi Sửu

Tử vi nói rằng tuổi Sửu có tính cách cần cù, chăm chỉ nhưng ít nói, không giỏi biểu đạt cảm xúc và suy nghĩ. Con giáp này luôn tập trung vào làm cho tốt nhiệm vụ của bản thân.

4-con-giap-giau-ngam-01

Trong khi mọi người đang dành thời gian để trò chuyện, mua sắm, vui chơi thì tuổi Sửu đang tận dụng thời gian để học hỏi, rèn luyện bản thân. Con giáp này cũng không bao giờ kêu ca về công việc khó khăn hay vất vả.

Đó chính là lý do vì sao tuổi Sửu ngày càng trở nên giàu có, ôm trong tay một khối tài sản kếch xù mà nhiều người không để ý.

Tuổi Mão

Tuổi Mão thường không muốn người khác biết mình có tiền. Con giáp này có nhiều kinh nghiệm và biết nhiều chuyện nên khả năng kiếm tiền tốt.

4-con-giap-giau-ngam-02

Ngoài ra, tuổi Mão cũng không dễ dàng tin người, không phải ai hỏi vay tiền là họ cũng cho mượn. Tuổi Mão tin rằng các mối quan hệ muốn duy trì lâu dài thường không nên dính đến tiền bạc. Cũng chính vì vậy, họ ít khi đề cập đến chuyện tiền nong.

Bởi vì chẳng bao giờ nói với ai mình có tiền và cũng cẩn trọng trong chuyện cho người khác mượn tiền nên tuổi Mão đích thị là một con giáp giàu ngầm.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có năng lực kiếm tiền tốt nhưng chính bản thân con giáp này lại không thấy mình giàu có. Ngay cả khi vừa thăng chức, tăng lương, Ngọ vẫn cảm thấy mình thuộc diện "hộ nghèo", cần tiếp tục phấn đấu.

4-con-giap-giau-ngam-03

Mỗi lần bước lên một vị trí cao hơn, tuổi Ngọ lại tiếp tục mở rộng các mối quan hệ, tiếp xúc với nhiều người thành đạt, giàu sang hơn mình. Vì vậy, họ luôn nhìn vào người khác và so sánh với bản thân rồi cảm thấy trong tay mình chưa có gì.

Tuổi Ngọ cho rằng những việc mình đang làm vẫn đang ở mức tầm thường, không có gì đáng tự hào, không thể xem là người có tiền.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi giàu có nhưng rất khiêm tốn. Họ cố gắng kiếm tiền và âm thầm nuôi dưỡng ước mơ khởi nghiệp của mình.

4-con-giap-giau-ngam-04

Con giáp này biết rằng chuyện khởi nghiệp có thể thất bại. Nếu thất bại thì bao nhiêu tiền của sẽ đổ xuống sông xuống biển. Vì vậy, tuổi Hợi hiếm khi chia sẻ dự định cũng như tiết lộ chuyện kiếm được bao nhiêu tiền của người khác. Họ cho rằng hiện tại trong túi có nhiều tiền nhưng cũng có thể chỉ một thời gian ngay sau là chẳng còn xu nào.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền
Từ khóa: tử vi con giap