Trấn Thành và những cuộc tình trong showbiz: Từng tỏ tình thất bại với Đông Nhi, viên mãn hạnh phúc bên Hari Won

( PHUNUTODAY ) - Nam danh hài từng trải qua một vài nỗi buồn tình ái với các mỹ nhân showbiz như Mai Hồ, Đông Nhi...

Khóc lóc vì thất tình

Cách đây không lâu, trong một chương trình, Trấn Thành đã có những chia sẻ về tình yêu trong quá khứ. Đặc biệt ánh nhắc đến việc từng yêu đơn phương một nghệ sĩ nữ nổi tiéng đến mức chạy theo tình yêu mà bỏ quên lý trí. 

Biết rằng người ta không thích mình và bản thân chỉ là phương án dự phòng, nhưng trước sự ỡm ờ của đối phương, anh vẫn nuôi hy vọng. Anh cực kỳ chiều người yêu, làm bao nhiêu chuyện, tốn bao nhiêu tiền chỉ vì người con gái ấy, song cuối cùng lại bị cô phụ lòng. 

tran-thanh-yeu 1

"Thời còn trai trẻ bồng bột, tôi mê cô kia trong showbiz, mê khủng khiếp. Khi theo đuổi người ta, tôi theo đuổi trong sự miệt mài, mà tôi thấy người ta không thích tôi. Nhưng cô này dễ sợ lắm, không thích nhưng phải làm cho mình thích, làm cho mình tưởng là cổ cũng thích.

Cô ấy lúc nào cũng cho mình là một phương án dự phòng. Trời ơi, tôi nhớ là tôi cứ phải làm bao nhiêu chuyện và tốn bao nhiêu tiền cho cô đó. Tôi làm hết mọi chuyện.

Xong có một đêm, tôi còn nhớ là đêm sinh nhật của cô ấy. Tôi chờ cô ấy nguyên một đêm, thắc mắc: 'Ủa sao sinh nhật người ta không mời mình?'. Tối đó, tôi chờ người ta đến gần 12h mấy đêm. Về đứng trước nhà, đưa một món quà, xong cổ nói thẳng vô mặt tôi: 'Năm sau tôi lấy chồng nha Xìn!'.

Trời ơi... cầm món quà nhẹ nhàng đưa, 'Ừ thôi không sao! Happy birthday'. Tôi đi về trong đêm, la rồi khóc. Nhưng sáng dậy thấy thoải mái lắm, cảm ơn bạn một lần 'táng' vô mặt cho tôi tỉnh", Trấn Thành kể.

Mối tình dang dở với Mai Hồ

Ai cũng biết trước khi đến với Hari Won, Trấn Thành từng hẹn hò Mai Hồ 2 năm. Anh và cô gái xinh đẹp này đã có quãng thời gian ngọt ngào, mối tình được cho là sẽ đi đến bến bờ hạnh phúc khi nàng tuyên bố một lòng, chàng cũng làm tất cả vì người yêu. Tuy nhiên, sau một thời gian, cả hai tuyên bố đường ai nấy đi sau quãng thời gian mặn nồng. "Chia tay Trấn Thành là hoàn toàn đúng đắn", Mai Hồ quả quyết.

Khép lại chuyện tình dang dở với Trấn Thành, Mai Hồ đã tìm được hạnh phúc mới bên ông xã Việt kiều Nam Bùi. 

tran-thanh-yeu 2

Tỏ tình thất bại với Đông Nhi

Ngày 9/11/2019, vừa là khách mời vừa là MC kiêm chủ hôn, Trấn Thành bất ngờ tiết lộ bí mật tình cảm với cô dâu khiến ai cũng ngỡ ngàng. Anh thừa nhận từng tán Đông Nhi nhưng bị từ chối. 

tran-thanh-yeu 3

Giờ đây, danh hài đã "hoa có chủ" và Đông Nhi cũng yên bề gia thất. Rung động thời thanh xuân của Trấn Thành chỉ là kỷ niệm vui, mang lại tiếng cười cho quan khách phía dưới.

Trấn Thành hiện có tổ ấm hạnh phúc với Hari Won. Từng bị nghi ngờ hôn nhân hợp đồng để che đậy giới tính, nhưng trong 4 năm chung sống, cả hai luôn chứng minh tình cảm mặn nồng và ngày càng thăng hoa hơn.