Được người đẹp Thái Lan gọi là "nữ hoàng", H'Hen Niê có phản ứng gây bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Người đẹp công khai một số hình ảnh của H'Hen Niê trong vali hành trang. Theo đó, Chanakarn Suksatit học hỏi H'Hen Niê về phong cách trang điểm

Cuộc thi Miss Universe Thailand - Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 đã kết thúc, một trong những người đep được chú ý đó là Chanakarn Suksatit - thí sinh lọt vào top 10.

hhen-nie 1

Chanakarn Suksatit trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020.

Mới đây, cô đã đăng tải hành trang chuẩn bị cho cuộc thi trước đó. Điều đặc biệt là cô cũng tiết lộ hình mẫu lý tưởng của mình không ai khác đó chính là H'Hen Niê. Chanakarn Suksatit sưu tập những layout make-up ấn tượng nhất của H'Hen Niê, in thành ảnh để tham khảo và ứng dụng trong quá trình thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020. Cô còn gọi H'Hen Niê là "my queen", đồng thời gửi lời cảm ơn dù chưa từng trò chuyện. 

hhen-nie 2

Ngay sau khi nhìn thấy hình ảnh này, H'Hen Niê cũng đã đáp lời Chanakarn Suksatit. Cô thả nhiều icon trái tim cho Chanakarn Suksatit dưới phần bình luận.

H'Hen Niê từng lọt top 5 chung cuộc của cuộc thi đình đám này, ngay sau đó hình ảnh H'Hen Niê phủ sóng rộng rãi, thậm chí không ít lần được so sánh với người chiến thắng Catriona Gray. 

Cách đây không lâu, H'Hen Nie đã chia sẻ về hành trình thay đổi trong 5 năm của cô thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Sau 5 năm H’Hen có thể trở thành một nàng hậu 9x đầy tự tin so với những ngày đầu sải bước trên sàn catwalk. Clip chia sẻ về hành trình thay đổi của H’hen ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã lập tức thu hút nhiều lượt thích và chia sẻ của khán giả.

Cô viết: "Một người bạn gửi cho Hen bức ảnh từ hồi còn thi VN Next Top model 2015, bảo: "Hoa hậu của lòng tui cũng có thời vậy nè…" Công nhận là người bạn mình nói đúng, nhưng nhờ vậy thì mới có cái để thấy tự hào về hành trình thay đổi của chính mình chứ!

hhen-nie 3

Nhìn lại thì 5 năm vừa qua, một khoảng thời gian không quá dài nhưng lại là đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình. Vinh quang, danh hiệu… đều là những đích đến đầy bất ngờ và quá sức tưởng tượng của một cô gái xuất thân miền núi như Hen. Đó có thể không phải mục tiêu ban đầu mình đã đề ra, nhưng đó lại là thành quả của những nỗ lực hết mình, mỗi ngày một chút để thay đổi bản thân. Và thay đổi mà mình thấy vui nhất, không phải là thành một "nàng hậu" Hen nào khác lạ, mà vẫn chính là cô Hen của ngày xưa nhưng mang một tinh thần vững vàng, mạnh mẽ và lạc quan hơn rất nhiều so với trước đây.

Vấp ngã thì đứng dậy.

Sai thì sửa để tiến bộ.

Hạn chế thì phải khắc phục.

Chỉ đơn giản vậy thôi, và cô Hen năm nay đã trưởng thành và tự tin "Mình có thể làm được" trong mọi tình huống! Và mình tin, thái độ tích cực này sẽ giúp không chỉ Hen mà tất cả mọi người trở nên hạnh phúc hơn và vượt trội hơn mỗi ngày.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn