Con trai Hoài Linh tiết lộ tình hình sức khoẻ và chốt hạ việc sang Mỹ của bố

( PHUNUTODAY ) - Dù đã được người thân tác động nhưng cho đến hiện tại, Hoài Linh vẫn chưa muốn sang Mỹ.

Sau khi được "giải oan" về vấn đề tiền từ thiện, Hoài Linh chưa lần nào chính thức lên tiếng về vụ việc. Mới đây nhất, con trai ruột duy nhất của Hoài Linh là Võ Lê Thành Vinh cho biết người mà anh gần gũi, thân thiết và hay tâm sự nhất chính là bố. Bất cứ khi nào gặp khó khăn hay cần người chỉ đường, đưa lời khuyên thì bố luôn là lựa chọn đầu tiên của anh.

Trước câu hỏi có ý định khởi kiện ngược lại những cá nhân tung thông tin thất thiệt hay không, Võ Lê Thành Vinh cho biết: "Về vấn đề lùm xùm từ thiện thì đã có chính quyền can thiệp và giải quyết theo pháp luật. Nói thật, hiện tại tôi cũng không ở Việt Nam nên không biết và đó cũng không phải quyết định của tôi. Tôi chỉ muốn nói là sự thật thì vẫn là sự thật! Qua câu chuyện này tôi cũng học thêm được chữ 'nhẫn' từ ba. Đó là kiên nhẫn, nhẫn nại. Ngày xưa học được ở bố chữ Đức và lớn lên thì học chữ Tâm. Bây giờ con học thêm được chữ Nhẫn".

photo1643808667153-1643808667263304050694

Về tình hình sức khỏe của bố, Thành Vinh chia sẻ: "Sức khỏe của bố tôi cũng dần ổn định hơn trước. Tuổi già mà, ai cũng không tránh khỏi những lúc ốm đau, bệnh tật". Có thể thấy, sau nhiều ồn ào, hiện tại Hoài Linh vẫn ổn.

Khi được hỏi về dự định sang Mỹ của bố từng khiến dư luận xôn xao, Võ Lê Thành Vinh thẳng thắn tiết lộ: "Về điều này thì tôi cũng có ý kiến đó nhưng bố muốn sao thì tôi nghe vậy thôi. Nên quyết định vẫn nằm ở bố và hiện tại thì chưa".

Như vậy, Hoài Linh vẫn chưa muốn sang Mỹ. Bằng chứng là thời gian qua, sau gần 1 năm dính vào ồn ào từ thiện, nam danh hài đã chính thức quay trở lại sân khấu, tiếp tục cống hiến cho khán giả Việt. Những đồng nghiệp thân thiết của Hoài Linh tiết lộ, nam danh hài đang ấp ủ nhiều dự định nghệ thuật và hứa hẹn sẽ xuất hiện nhiều hơn trong thời gian tới.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link