"Ế" quá lâu, đến ngày lấy chồng, cô dâu vui sướng đứng ngoài cổng hét lớn "Bố mẹ ơi con lấy được chồng rồi"

( PHUNUTODAY ) - Mừng vì mãi cũng có người chịu rước, cô dâu không giấu nổi vui sướng và hét lớn như để báo tin cho cả làng xóm biết.

Những ngày qua, cư dận mạng thi nhau chia sẻ đoạn clip thú vị, gây sốt dư luận vì sự hài hước của một cô dâu ngày đi lấy chồng.

Theo đoạn clip, cô dâu diện một chiếc áo dài đỏ truyền thống, đứng nhún nhảy và cười tươi thật tươi trong lúc chờ xe từ đàng trai đến rước. Không giấu nổi cảm xúc vui sướng, cô nàng hét lên thật to "Bố mẹ ơi, con lấy được chồng rồi".  Câu nói của cô dâu đã khiến cả rạp cưới được một trận cười nghiêng ngả. Các vị phụ huynh cũng không nhịn được mà bật cười vì sự hài hước và đáng yêu của cô nàng.

Hình ảnh cât ra từ clip

Hình ảnh cât ra từ clip

Danh tính cô dâu gây sốt trên sau đó cũng được hé lộ. Cô nàng tên là V.T.D, sinh năm 1993 và đang là điều dưỡng tại Bênh viện 108. Ngày 7.3 vừa qua là lễ cưới của D. cùng người bạn trai bên nhau 9 năm- anh N.V.H.Q cũng sinh năm 1993, hiện đang là một phóng viên thể thao.

Cặp đôi đã bện nhau 9 năm trước khi về chung một nhà

Cặp đôi đã bện nhau 9 năm trước khi về chung một nhà

Nữ điều dưỡng cho biết, đoạn clip trên được các bạn của mình quay lại cho vui, nhưng đây cũng là cảm xúc thực sự của cô nàng. Nàng dâu mới còn lém lỉnh chia sẻ: "Cảm giác vui là do lấy được người yêu chứ không phải do ế 30 năm. Mình coi đây là một bất ngờ và điểm nhấn trong ngày cưới của mình".

D. cũng chia sẻ thêm, mình và chồng đã quen nhau từ nằm nhất đại học. Tuy nhiên, cặp đôi cũng đã trải qua không ít lần đổ vỡ, hợp rỏi tan dù đã từng ra mắt gia đình. Nhưng rồi cuối cùng cả hai vân quay trở về với nhau và quyêt định tiến đén hôn nhân.