Chồng Elly Trần lên tiếng sau khi bị nữ diễn viên tố ngoại tình và ép buộc các con ở với nhân tình

( PHUNUTODAY ) - Tuy nhiên màn giải thích của D.F lại khiến cư dân mạng không đồng tình và đặt ra nhiều nghi vấn khác nhau.

Vào rạng sáng ngày 11/11, chồng hợp pháp của nữ diễn viên Elly Trần là anh D.F đã có động thái đính chính về ồn ào với vợ. Anh khẳng định đã kết hôn với Elly Trần vào tháng 11/2011, nhưng đến tháng 5/2019 đã chính thức ly thân do nữ diễn viên không đồng ý li hôn dù chồng đã đề nghị nhiều lần: "Giữa chúng tôi chỉ có thể là đối tác cùng chăm sóc và nuôi dạy con cái. Kể từ đó mỗi người có cuộc sống riêng của mình. Tôi dọn ra ở riêng và đã có những thoả thuận với mẹ của các con". 

eluu

Chồng của Elly Trần.

Anh phân trần đã chu cấp nhà ở, xe ô tô, chi phí sinh hoạt và học phí trường quốc tế cho các con, trung bình mỗi tháng 250 triệu đồng: "Từ thời điểm ly thân đến nay, tôi chưa bao giờ ngừng cung cấp bất kể khoản chi phí nào của Elly và các con như đã thoả thuận. Các khoản chi trả này rất minh bạch và dễ dàng kiểm chứng bởi tôi dùng hình thức chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Elly". Sau đó D.F phủ nhận việc ép buộc hai con ngủ lại tại nhà riêng với "người thứ ba": "Do đó, việc các con đến nhà tôi chơi, muốn ngủ lại hay về với mẹ là quyền của các con; và việc tôi mong muốn con ngủ lại nhà mình (tại phòng riêng của các con) để cha con gần nhau hơn hoàn toàn không có gì sai trái".

Về mối quan hệ hiện tại, chồng hợp pháp của nữ diễn viên cho biết đang sống chung với người mới: "Hiện tại, tôi có tìm hiểu và sống chung với một người phụ nữ (chúng tôi quen nhau sau khi đã ly thân với Elly một năm). Cô ấy luôn tôn trọng cuộc sống cá nhân của tôi, đồng thời cũng thương mến những đứa trẻ". 

elly-tran-2

Một lần nữa, anh nhấn mạnh không hề ép con ngủ lại nhà riêng: "Bởi vậy, tôi khẳng định rằng, không hề có việc vô lý là tôi đòi hỏi, ép buộc các con phải ngủ cùng chúng tôi hay bất cứ ai mà chúng không muốn. Tôi chưa bao giờ nghĩ những hành động xuất phát từ tình yêu thương, sự quan tâm dành cho con trẻ lại bị bóp méo và nhận về những phản ứng quá khích từ suy nghĩ tiêu cực của những người lớn và người ngoài cuộc".