Em chồng Hà Tăng chia sẻ hình ảnh đầu tiên sau khi xuất viện

( PHUNUTODAY ) - Ngày 31/3, trên trang cá nhân, Tiên Nguyễn cho biết cô đã chính thức khỏi bệnh và được xuất viện sau nhiều ngày điều trị. Cô gửi lời cảm ơn cha mẹ và các y bác sĩ.

Lê Âu Ngân Anh cũng khoe body nóng bỏng hết cỡ khi chạy bộ với máy tập ở nhà.

Ngày 31/3, Tiên Nguyễn chia sẻ hình ảnh mới nhất lên trang cá nhân và tuyên bố đã hoàn toàn khỏi bệnh.

Cô chia sẻ:

"Hôm nay Tiên đã hết bệnh và được xuất viện!

Sinh con ra, lo lắng và hy sinh cho con lúc bình yên cũng như sóng gió là cha mẹ. Mở rộng vòng tay đón con trở về trong lúc hoạn nạn là quê hương, là tổ quốc Việt Nam.

Cứu con, chữa trị và chăm sóc con qua cơn bạo bệnh là các y bác sĩ và điều dưỡng Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP.HCM.

Con xin tri ân và trân trọng cám ơn.

Tiên cũng xin chân thành cám ơn bạn bè người thân và những người yêu mến Tiên đã theo dõi và động viên tinh thần Tiên suốt thời gian qua!

Tiên sẽ chính thức quản lý quỷ từ thiện của tập đoàn, và mong rằng những nhà hảo tâm trong và ngoài nước cùng chung tay góp sức với Tiên làm nhiều việc ý nghĩa cho cộng đồng".

91351658_161251168389884_7819241836946514648_n

 Tiên Nguyễn chia sẻ hình ảnh đầu tiên sau khi xuất viện.

"Cứu con, chữa trị và chăm sóc con qua cơn bạo bệnh là các y bác sĩ và điều dưỡng Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP. HCM. Con xin tri ân và trân trọng cảm ơn. Tôi cũng xin chân thành cảm ơn bạn bè, người thân và những người yêu mến đã theo dõi, động viên tinh thần tôi suốt thời gian qua".

Ngày 12/3, Tiên Nguyễn lên tiếng trên trang cá nhân sau khi trở về Việt Nam bằng máy bay riêng.

Trên trang cá nhân, Tiên Nguyễn thừa nhận mình bị nhiễm bệnh. 9X viết: "Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng khi biết tin bị nhiễm bệnh thật không dễ chút nào".

Sau đó, cô gửi lời cảm ơn người thân, bạn bè đã ở bên cạnh động viên tinh thần mình. "Và trên hết vẫn là sự chăm sóc tận tâm của các bác sĩ, anh chị điều dưỡng", Tiên Nguyễn chia sẻ thêm.

"Mong rằng với quyết tâm, ý thức của mỗi người và chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ, Việt Nam chúng ta sẽ đẩy lùi được bệnh dịch", cô gái 23 tuổi viết trên trang cá nhân.

Empty

Trước đó, ngày 7/3, Tiên Nguyễn thông báo trên trang cá nhân cô đã tự cách ly tại London (Anh) để tránh nguy cơ lây nhiễm virus corona. Tới ngày 9/3, 9X về Việt Nam trên chuyến bay riêng. Theo tiết lộ từ phía gia đình, ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã bỏ ra gần 10 tỷ đồng để thuê máy bay riêng đưa con gái về nước.

Chia sẻ về vấn đề này, Tiên Nguyễn viết: "Vì sự an toàn của bản thân, gia đình và cộng đồng, ba thu xếp máy bay riêng đưa tôi về Việt Nam sáng nay. Tôi đã tuân thủ quy định cách ly của Việt Nam".

Em chồng nữ diễn viên Tăng Thanh Hà tâm sự, cô  thương cha mẹ, gia đình và bạn bè những ngày qua không được ngon giấc vì mong tin về sức khỏe của cô từng ngày, từng giờ. Bên cạnh đó, Tiên Nguyễn cũng gửi lời cảm ơn tới đội ngu y bác sĩ, điều dưỡng đã ngày đêm căng sức vì sức khỏe cộng đồng.

Cũng theo Tiên Nguyễn, dù đang cách ly tập trung song cô rất tự hào trước sự chung sức đồng lòng của đất nước Việt Nam trong cuộc chiến chống dịch Covid-19. Tiên Nguyễn cho biết, gia đình cô đã chung sức cùng cả nước chống dịch và mong mọi người cùng góp sức.