Facebook của Phi Nhung có chia sẻ đầu tiên sau 22 ngày nữ ca sĩ điều trị Covid-19

( PHUNUTODAY ) - Hiện tại Phi Nhung đang được điều trị Covid-19 do đó nữ ca sĩ không còn xuất hiện thường xuyên trên MXH nữa.

Suốt thời gian qua, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đều đồng lòng cầu nguyện cho Phi Nhung mau chóng vượt qua được căn bệnh Covid-19. Mới đây,  trước 1 ngày diễn ra lễ giỗ tổ, Facebook chính chủ của Phi Nhung đã có động thái đầu tiên. Người phụ trách đã  chia sẻ đoạn clip livestream hướng về ngày giỗ tổ và cầu nguyện cho nữ ca sĩ mau chóng vượt qua bệnh tật. Dưới phần bình luận, bạn bè và người tân cũng liên tục hỏi thăm và động viên cô.

phinhung1

Thời gian cô điều trị bệnh, có khá nhiều tin đồn thất thiệt về tình hình sức khỏe của cô. Mới đây MXH tiếp tục xuất hiện thông tin Phi Nhung qua đời từ cuối tháng 8 nhưng thông tin bị người thân nữ ca sĩ ém nhẹm, chờ ngày công bố. Tối 11/9 trên sóng livestream, Xuân Lan có động thái phản hồi, cô khẳng định hiện tại sức khỏe của giọng ca Bông Điên Điển đang có dấu hiệu tiến triển khả quan, các bác sĩ tại Bệnh viện Chợ Rẫy hết lòng dốc sức chữa trị.

Xuân Lan mong khán giả bình tĩnh, cho Phi Nhung thời gian bình phục bệnh tình. "Mọi người yên tâm, sức khỏe của chị Phi Nhung đang được theo dõi tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy, các bác sĩ vẫn rất quan tâm đến tình trạng của chị Nhung. Ngoài chị Phi Nhung còn có rất nhiều ca trong viện, nên chúng ta tránh làm phiền bằng cách hỏi thông tin của bệnh viện.

phinhung2

Cho tới ngày hôm qua, các bác sĩ đã ra chỉ đạo cấm tiết lộ thông tin của chị Phi Nhung ra bên ngoài để tránh tin đồn không hay. Hiện chị vẫn được theo dõi tích cực, chúng ta hãy để một thời gian nữa cho chị bình phục, quay trở lại với cuộc sống và lúc đó chúng ta sẽ gặp lại Phi Nhung. Bây giờ chúng ta vẫn dành những tình thương đó cho chị Nhung, cùng gửi lời cầu nguyện cho chị thì tôi tin chị sẽ sớm trở lại với chúng ta thôi. 

Nếu có chuyện gì, xin lắng nghe những thông tin chính thống từ gia đình. Hiện tại gia đình làm giấy ủy quyền từ Wendy Phạm (con gái Phi Nhung - PV) cho chị Việt Hương.

Chị Việt Hương đại diện cho chị Phi Nhung ở Việt Nam, ngoài ra còn có ê-kíp của chị Nhung và Xuân Lan sẽ là những người theo dõi các thông tin của chị Nhung trong bệnh viện.

Khi những người Xuân Lan nhắc tới không cập nhật thì mọi người biết Phi Nhung đang được chăm sóc sức khỏe, mọi người yên tâm nha".