Đạo diễn Lê Hoàng tiết lộ một nam MC nổi tiếng có “quỹ đen” lên đến 50 tỷ

( PHUNUTODAY ) - Những chia sẻ của đạo diễn Lê Hoàng khiến nhiều người không khỏi hoang mang và tò mò. Liệu ai là người nam đạo diễn nhắc đến?

 Mới đây, trong một chương trình talkshow với sự tham gia của đạo diễn Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt và Quang Tuấn về vấn đề Tại sao đàn ông phải có quỹ đen?, đạo diễn Lê Hoàng đã có chia sẻ gây xôn xao MXH.

Cụ thể, nam diễn viên Bánh mì ông màu cho rằng đàn ông không cần phải có khoản tiền "mờ ám" này. Nghe vậy, Lê Hoàng tỏ vẻ nghi ngờ: "Tuấn không có quỹ đen thì một là Tuấn đang nói dối, sợ vợ đang xem chương trình. Hai là Tuấn quá ngây thơ. Ba là nhà Tuấn quá giàu nên tiền không ai quan tâm, muốn lấy lúc nào cũng được, nhặt tiền như nhặt lá khô". Những phân tích của đàn anh khiến Quang Tuấn bật cười.

Ngay khi vấn đề được đưa ra, đạo diễn Lê Hoàng đã phản bác: "Chủ đề này mang tính khẳng định và quá cứng nhắc. Nếu cứ theo chủ đề này, tôi khẳng định phải có quỹ đen thì các bà vợ nghe thấy lại nhảy chồm chồm lên. Bởi vậy, tôi nghĩ nên đổi câu hỏi thành "Tại sao đàn ông nên có quỹ đen?". Và theo tôi, đàn ông nên có quỹ đen, nếu không có là chết ngay".

lhoang1

Đạo diễn phim Gái nhảy cho biết đồng nghiệp vào để chứng minh quan điểm của mình: "Tôi vẫn khẳng định, đàn ông nên có quỹ đen. Quỹ đen này đề phòng khi cần tiền kinh doanh nhưng không muốn cho vợ biết, hay đi nhậu cùng bạn bè, hoặc muốn thỏa mãn sở thích mua sắm cá nhân, thậm chí giúp đỡ bồ cũ. Nói thật, mỗi người đàn ông như tôi hoàn toàn có thể có một hai cô bồ cũ. Nếu tình cờ gặp lại mà cô bồ cũ đó than thở này nọ, tôi sẵn lòng giúp đỡ một chút về kinh tế. Tôi nghĩ, việc giúp đỡ này không hề có âm mưu gì hết và cũng không trái đạo lý, nó chỉ là tình xưa nghĩa cũ thôi. Thậm chí, tôi còn biết về một nam MC rất hot, được mọi người biết đến với hình ảnh người đàn ông yêu vợ thương con, nhưng vẫn có quỹ đen với con số lên đến 50 tỷ đồng. Tôi mà nói danh tính MC này ra thì tan nát nhà người ta. MC đó chỉ tiết lộ duy nhất với tôi, ngoài ra không ai được biết".