Hồ Văn Cường có phản ứng gây chú ý khi thấy fan hâm mộ chờ đợi mình

( PHUNUTODAY ) - Dù chỉ là một đoạn clip ngắn, nhưng những hành động của Cường đã ghi điểm rất lớn trong lòng người hâm mộ.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện video Hồ Văn Cường giao lưu cùng người hâm mộ. Sau khi kết thúc show diễn, dù đã thấm mệt nhưng anh chàng vẫn chọn nán lại để nói lời cảm ơn tới các khán giả đã chờ đợi mình. Thậm chí, Hồ Văn Cường còn xin tài xế kéo kính xe xuống để tiện trò chuyện cùng fan.

img_9926-7e69b1c5
hvc-f963a235

Không chỉ trò chuyện, hỏi thăm tình hình, người hâm mộ còn dành tặng cho Hồ Văn Cường rất nhiều các món quà khác nhau. Trước những phong bao lì xì của các fan, chàng ca sĩ người Gò Công tỏ ra khá bất ngờ tuy nhiên nam ca sĩ vẫn đưa hai tay lễ phép nói lời cảm ơn đối với mọi người.

Hồ Văn Cường là giọng ca được khán giả mọi độ tuổi yêu thích. Xuất phát điểm khá khó khăn, sau nhiều năm đi hát, Cường cũng đã giúp đỡ rất nhiều cho gia đình của mình. Tuy nhiên, hiện tại, giọng ca Ngồi buồn nhớ mẹ vẫn giữ nếp sống khá giản dị.

Sau khi rời khỏi công ty của mẹ nuôi – cố ca sĩ Phi Nhung, nam ca sĩ đã dừng hợp tác cũng như trả lại các kênh MXH cho công ty mẹ nuôi. Sau một thời gian ở ẩn vì ồn ào, dưới sự giúp đỡ của ca sĩ Ngọc Sơn và bầu Thụy, Hồ Văn Cường trở lại showbiz. nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Từ khi xác nhận đỡ đầu Hồ Văn Cường, danh ca Ngọc Sơn liên tục khiến khán giả bất ngờ khi tổ chức các sự kiện đưa nam ca sĩ trẻ trở lại với con đường nghệ thuật. Ngọc Sơn không ngần ngại chia sẻ thẳng thắn về cát-xê giọng ca 18 tuổi nhận được trong sự kiện đó.

Ngọc Sơn chia sẻ: "Giúp đỡ Cường bằng cách tạo ra những show diễn cho Cường hát, không phải cộng theo, mang theo show của Ngọc Sơn. Show của Cường có tên riêng đàng hoàng, có sự trân trọng, hát nhiều bài và hát hay. Nói với fan của Cường là yên tâm. Vừa rồi đi hát ở bên kia đó, show của Bầu Thụy, nói thẳng luôn cho mọi người yên tâm.

ngoc-son-chia-se-catxe-khung-cua-ho-van-cuong-tao-liveshow-rieng-bb1f2c88

Thay vì tặng Cường xây nhà, xây cửa, chuyện đó nhạy cảm lắm, chúng tôi tạo điều kiện vừa hát hay mà Cường đứng trên bằng đôi bàn chân của mình thì cũng chừng 200 triệu đồng, ký đàng hoàng. Nghĩa là một show cho Cường và tiếp tục làm những show tiếp cho Cường".

Danh ca Ngọc Sơn chia sẻ thêm tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường rất ổn định. "Mọi thứ hỗ trợ cho Cường đều nằm trong một sự tế nhị, hai anh em hết mình giúp cho Cường đứng trên đôi chân của mình. Show của Cường là show của Hồ Văn Cường chứ không phải Ngọc Sơn đem theo, không phải show Ngọc Sơn kèm theo Cường rồi muốn trả Cường nhiêu thì trả. Mỗi cuộc sống nó có cái khác nhau".

Trước đó, Ngọc Sơn tâm sự: "Nhìn hoàn cảnh của Cường, Ngọc Sơn và Bầu Thụy thương lắm. Khán giả hãy xem Cường như con em trong nhà. Ai cũng có sai sót, bản thân Ngọc Sơn cũng vậy. Chuyện đã qua hãy bỏ qua để nâng đỡ nhau tốt hơn. Ngọc Sơn và Bầu Thụy lúc nào cũng sát cánh, hỗ trợ, tạo điều kiện, dạy dỗ, hướng dẫn cháu Cường hát hay hơn".