Lệ Quyên lên tiếng khi bị nghi ngờ giọng hát, khẳng định một câu chắc nịch

( PHUNUTODAY ) - Nữ ca sĩ còn khẳng định nếu có ai nghi ngờ về giọng hát thì hãy mua vé để nghe cô hát và kiểm chứng.

Mới đây, Lệ Quyên đã đăng tải clip hát live ca khúc Dạ Khúc Cho Tình Nhân trong đêm nhạc vào ngày 7/5 vừa qua. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ: "Giọng hát là thứ quý giá nhất, điều Quyên tự hào nhất khi có được. Khán giả ai cũng bảo, Quyên hát live luôn hay hơn nghe CD. Chắc đây là điều đặc biệt của Quyên".  

lq2

Bên dưới phần bình luận, đa số ý kiến đều dành tình cảm cho giọng hát của Lệ Quyên. Đáng chú ý, nữ ca sĩ còn khẳng định nếu có ai nghi ngờ về giọng hát hay mua vé để nghe cô hát và kiểm chứng. Theo đó Lệ Quyên cho hay: "Quyên có nghĩa vụ mỗi ngày phải hát hay hơn nữa,khán giả của Quyên biết rõ nè, ai nghi ngờ, cứ mua vé nghe Quyên hát và kiểm chứng nhé". 

lq

Trước đó, trên mạng xã hội có ý kiến cho rằng giọng hát hiện tại tuy có thể đi xuống nhưng sự từng trải, xúc cảm lại dồi dào hơn do đã trải qua nhiều thăng trầm nên có phần khác đi. Số còn lại cho rằng giọng hát này sẽ ngày càng đi xuống, gây ảnh hưởng đến người nghe.

Hậu ly hôn Đức Huy, Lệ Quyên đã tìm được hạnh phúc mới bên Lâm Bảo Châu. Được biết, Lệ Quyên hẹn hò Lâm Bảo Châu được gần 2 năm. Lệ Quyên cho biết mình luôn may mắn trong chuyện tình cảm, giọng ca 8X cũng tiết lộ mỗi gian đoạn cuộc đời, cô luôn gặp được những người đàn ông tử tế bên cạnh và bảo vệ. Lệ Quyên cho biết luôn trân trọng tất cả, từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

"Theo em, đối với một người đàn bà, ngoài sự nghiệp rực rỡ, công thành danh toại, thì có một yếu tố nếu thiếu đi sẽ không thể hạnh phúc viên mãn, đó chính là một người đàn ông tử tế bên cạnh, là chỗ dựa, vỗ về, thương yêu, nâng niu, nắm chặt lấy tay em. Ngay từ khi em chập chững tập yêu cho đến tận bây giờ, khi đã trưởng thành, vững vàng, em vẫn luôn may mắn như thế đấy.

le-quyen-lam-bao-chau-02

Chắc có lẽ em là người đàn bà hạnh phúc nhất rồi. Bởi em rất may mắn khi xưa nay, mỗi một giai đoạn của cuộc đời em đều có người đàn ông tử tế bên cạnh em, bảo vệ em hết lòng như em vẫn thế với mỗi sự lựa chọn của mình.

Sự cô đơn đáng sợ lắm, mà cô đơn chưa bao giờ từ bỏ một ai. Cho nên, hãy biết ơn quá khứ, trọn vẹn và trân trọng hiện tại, vun đắp tương lai. Sâu thẳm trong tim mình, em trân trọng tất cả", Lệ Quyên trải lòng.