Giỏi giang lại siêng năng: 5 chòm sao lộc lá theo chân, bên trái có quý nhân, bên phải đón Thần Tài tháng 3

16:51, Thứ tư 28/02/2024

( PHUNUTODAY ) - Khoảng thời gian đầu tháng 3 là thời điểm lý tưởng để 5 cung hoàng đạo này cải mệnh đổi đời, dù làm công việc gì thì họ cũng có tiền bạc nhiều vô kể.

Kim Ngưu

Nổi tiếng là người chăm chỉ, hiền lành và kiên cường, ổn định, Kim Ngưu thường được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao trong công việc. Từ tháng 3 Dương lịch, cung hoàng đạo này sẽ gặp nhiều vận may về mặt tài chính. Nhờ vào sự kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, người thuộc cung Kim Ngưu sẽ được đền đáp xứng đáng bằng những nguồn thu nhập lớn hoặc lợi nhuận đầu tư kếch xù.

Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng gặp được quý nhân soi đường dẫn lối và giúp đỡ nhiệt tình nên làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Nếu phát huy tốt các ưu điểm, Kim Ngưu chắc chắn sẽ bước trên con đường làm giàu với tốc độ phi mã.

Empty

Sư Tử

Trời sinh đã mang trong người sự tự tin và khả năng lãnh đạo xuất sắc, Sư Tử thường là “ngôi sao chốn công sở". Trong quá trình làm việc, cung hoàng đạo này thường tìm cách trau dồi và nâng cao trình độ nên kỹ năng ngày càng tăng lên. Vì thế không khó để họ toả sáng từ tháng 3 Dương lịch năm 2024. Trong công việc, Sư Tử sẽ có những bước đột phá và dễ dàng thăng chức, tăng lương. Với người làm công ăn lương đang tìm việc, họ sẽ sớm tìm được công việc phù hợp với năng lực và mong muốn. Đặc biệt, từ tháng 3, Sư Tử sẽ làm quen được một vài người có giỏi trong lĩnh vực đang theo đuổi và học được khá nhiều từ họ.

Empty

Nhân Mã

Nếu như khoảng thời gian trước, Nhân Mã phải đối mặt với nhiều thách thức và khó khăn trong cuộc sống thì thời gian tới, từ tháng 3 Dương lịch, cung hoàng đạo này có thể thở phào nhẹ nhõm vì công việc, tài chính lẫn tình duyên đều thuận lợi. Với thái độ sống lạc quan, tích cực và ham học hỏi, Nhân Mã hiếm khi ngại khó ngại khổ mà lúc nào cũng sẵn sàng tìm cơ hội phát triển bản thân. Với Nhân Mã còn độc thân, họ nên tham gia nhiều hơn các hoạt động thiện nguyện hay các buổi gặp gỡ đông người vì đây là cơ hội lớn để có thể tìm được một nửa phù hợp với bản thân.

Empty

Bảo Bình

Là người lúc nào cũng tràn trề ý tưởng, sự sáng tạo và yêu thích đổi mới, Bảo Bình là cung hoàng đạo dễ thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, khuyết điểm của họ là khá bảo thủ và “sáng nắng chiều mưa” nên đôi khi có thể làm mất lòng người khác. Từ tháng 3 Dương lịch, nhờ cát tinh soi chiếu mà Bảo Bình có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được cấp trên giao phó. Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng có thêm nguồn thu nhập phụ từ các dự án đầu tư hoặc hợp tác với bạn bè. Dù không phải là số tiền quá lớn nhưng khoản thu này giúp họ có một cuộc sống ổn định và giàu sang hơn.

Empty

Song Ngư

Trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư là người lúc nào cũng vui vẻ, lạc quan và tràn trề năng lượng tích cực. Thời gian tới, từ tháng 3 Dương lịch, họ sẽ liên tiếp đón nhận những tin vui trong cuộc sống. Không chỉ có sự nghiệp thăng hoa, tiền tài rủng rỉnh mà người thuộc cung Song Ngư còn có đường tình duyên rực rỡ. Nếu như Song Ngư độc thân có cơ hội gặp gỡ những người phù hợp thì các cặp đôi Song Ngư lại có một cuộc sống ngọt ngào, lãng mạn. Họ có thể cùng nhau lên kế hoạch cho tương lai và xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai.

Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Minh Thu