Giữa tin đồn chia tay, Matt Liu vẫn làm điều đặc biệt chứng mình tình cảm dành cho Hương Giang

13:09, Chủ nhật 06/06/2021

( PHUNUTODAY ) - Một khán giả khẳng định bài viết này vừa được Matt Liu ghim lên đầu trang mới đây.

Tthời gian gần đây, Hương Giang và Matt Liu liên tục vướng tin đồn rạn nứt tình cảm. Nhiều người còn lan truyền thông tin Hương Giang thanh lý chiếc siêu xe 8 tỷ Matt Liu tặng. Tuy nhiên Matt Liu mới đây đã có hành động nhằm chứng tỏ nam CEO vẫn còn tình cảm với Hương Giang. 

Cụ thể anh đã ghim hình ảnh nắm tay cực tình với "nửa kia" lên đầu Facebook cá nhân sau khi tin đồn chia tay nổ ra. Nhưng cũng có thể đây là những hình ảnh được Matt Liu ghim từ lâu. Chưa biết thực hư ra sao nhưng hành động giữ lại những hình ảnh ngọt ngào cho thấy họ vẫn còn tình cảm tốt đẹp.

mattliu

Có thể thấy, sau khi kết đôi trong chương trình Người ấy là ai, Hương Giang và Matt Liu liên tục đăng ảnh tình tứ. Hay khi Hương Giang bị dư luận "ném đá" vì nói đạo lý quá nhiều, Matt Liu cũng vẫn luôn ở bên cạnh cô. Vây mà màn tương tác đáng yêu giữa Hương Giang - Matt Liu đã dần trôi vào dĩ vãng, thậm chí là không còn. Cặp đôi đình đám ngày nào nay chẳng nhắc tên nhau trên mạng xã hội, dịp lễ cũng chẳng tặng quà nhau.

Mới đây, khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại với Hương Giang, thay vì khẳng định hay phủ nhận, Matt Liu tiếp tục gây hoang mang khi xin phép không nói về việc này. Cụ thể anh cho biết: "Hiện tại, tôi đang khá bận với công việc nên xin phép không có chia sẻ gì, nếu có gì tôi sẽ thông báo sớm đến với mọi người".

Trong khi đó Hoa hậu Hương Giang vẫn giữ thái độ im lặng và chưa có phản hồi gì trước tin đồn chia tay bạn trai người Singapore. Nửa tháng qua ngoài status tâm trạng thì cô cũng không có chia sẻ gì thêm trên trang cá nhân. Phải chăng giữa hai người đã có vấn đề nào đó. Bản thân Hương Giang chưa có bất cứ chia sẻ hay màn khoe quà nào trên Instagram. Bài đăng gần nhất chính là status làm dấy lên nghi vấn tin đồn trục trặc chuyện tình cảm.

mattliu 2

Cư dân mạng đã "đào" lại phát ngôn của Hương Giang được cho là đã "tiên tri" về chuyện tình cảm của mình. Cụ thể,  Hương Giang thẳng thắn nêu quan điểm về chuyện tình cảm cá nhân là lôn sẵn sàng công khai chuyện tình cảm nhưng khi kết thúc sẽ không rầm rộ mà chọn cách thầm lặng.

"Cuộc đời em nếu đã dám chấp nhận công khai chuyện tình cảm thì em tưng bừng khai trương mà âm thầm đóng cửa. Kể cả có bị cắm 1276 cái sừng trên đầu em cũng im phăng phắc, không bao giờ nói một lời nào trên mạng. Để giữ lại thể diện cho nhau và cho chính bản thân mình" - Hương Giang nhấn mạnh.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh