Mai Ngọc bật mí bí quyết tập luyện tại nhà để giữ dáng trong mùa dịch này

( PHUNUTODAY ) - Với một người từng kinh qua không dưới 5 môn thể dục thể thao như mỹ nhân nhà Đài thì cô đã làm thế nào để duy trì sự tự tin nhất định khi lên sóng?

Mùa dịch, nếu chị em đang cần một nguồn động lực lớn để thúc đẩy tinh thần luyện tập tại nhà thì đã có MC Mai Ngọc.Cô đã làm thế nào để duy trì sự tự tin nhất định khi lên sóng?

Empty

Mới đây cô đã khoe 1 góc trong căn nhà. Cô cho hay, mình đã biến phòng tập golf tại nhà thành căn phòng thể dục thể thao, có thể tập gym, cardio, yoga...

Empty

Cô khoe quà thiếu nhi là đôi tạ sắt cầm tay màu hồng.

Empty

Sắm tạ dumbbell thôi chưa đủ, cô còn khoe cả kettlebell (quả tạ ấm/tạ bình vôi).

Empty

Và đây chính là thành quả cô nàng tự cho bản thân mình "ăn hành" sau mỗi buổi tập luyện.

Tự giác tập luyện đã là một điều khó, bạn có thể học Mai Ngọc cách chọn mua tạ màu sắc một chút như cam, hồng, đỏ,... Chịị em nên áp dụng song song với việc kiểm soát năng lượng nạp vào (calo in). Tự tập ở nhà chắc chắn sẽ không thể nhiều được bằng việc ra phòng tập nên cần chế độ ăn phù hợp. 

Empty

Mai Ngọc từng chia sẻ, dù công việc ở Đài truyền hình bận rộn nhưng cô vẫn cố gắng buổi trưa về nhà và dùng bữa với gia đình. 

Empty

Cô nàng còn cao tay lựa chọn thức quà ăn vặt thông minh là dưa leo. Loại trái này chứa hàm lượng calo cực kì ít, 100gr chỉ 15kcal với 3,6g carbs. 

Empty

Chăm chỉ và quy củ như thế, bảo sao Mai Ngọc lúc nào cũng trụ vững trong bảng xếp hạng nhan sắc đẹp đỉnh của Đài truyền hình Việt Nam. Vóc dáng của cô dù diện trang phục nào cũng nổi bật.

Empty

Mai Ngọc thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tràn đầy năng lượng.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link