Hà Anh đáp trả gay gắt khi bị chỉ trích "vô lương tâm, kém xa Thủy Tiên" về việc từ thiện miền Trung

( PHUNUTODAY ) - Phản ứng gay gắt của Hà Anh trước chỉ trích vô cớ nhận được nhiều sự tán thành của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Hà Anh đăng ảnh checkin sang chảnh tại một nơi ở Hà Nội. Tuy nhiên bên cạnh những lời khen ngợi thì vẫn có một vài người đưa ra bình luận chỉ trích cô vô lương tâm với miền Trung, khoe hàng hiệu không đúng thời điểm và còn so sánh cô với Thủy Tiên.

ha-anh-bi-chi-trich 1

Cụ thể người này bình luận: "Cái túi mà bạn đang xách có thể cứu hàng trăm người dân miền Trung có được bữa ăn mùa thiên tai đó. Thủy Tiên xả thân cứu trợ, đâu sung sướng xúng xính hàng hiệu như bạn. Vô lương tâm. Người dân gặp nạn mà nghệ sĩ không lo làm gương cứu trợ thì rất đáng lên án và thất vọng, khi tiền họ kiếm cũng từ những người dân đấy".

ha-anh-bi-chi-trich 2

Đọc được bình luận, siêu mẫu lên tiếng đáp trả: "Tiền kiếm từ người dân nào không biết, chứ chắc chắn không phải từ người dân như bạn, nên tôi không nợ bạn cái gì. Nhưng bạn tôi nợ tôi một lời xin lỗi cho cái tật vu khống lại vô duyên. Tôi giúp xây nhà chống lũ cho rất nhiều hộ dân người miền Trung. Còn bạn đã làm gì?".

Tài khoản mạng bất ngờ bình luận: "Sự vô tâm của bạn chính là món nợ lớn nhất với người dân. Xã hội bất hạnh khi có những nghệ sĩ vô tâm như bạn đấy".

Đến lúc này Hà Anh dường như không thể giữ được bình tĩnh: "Còn bố mẹ bạn bất hạnh khi có một người con được cử đi Tây, đi Tàu học hành mà tư duy ngu xuẩn và thụt lùi như bạn. Xin chia buồn, bạn nên thay hình avatar đen kịt màu tang tóc đi cho thể hiện rõ nỗi buồn thấu tim và cảm thông với người miền Trung. Đừng mượn hình người khoe đồng hồ, vòng, nhẫn nữa. Thối lắm".

ha-anh-bi-chi-trich 3

Phản ứng quyết liệt của Hà Anh nhận được nhiều sự tán thành của cộng đồng mạng. Nhiều người nhận định chủ tài khoản này không hề theo dõi các hoạt động thiện nguyện của nữ siêu mẫu, nên bắt bẻ hết sức vô cớ.

Trước đó Hà Anh đã có chuyến nghỉ dưỡng cùng gia đình ở Khánh Hòa. Cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh du lịch nhưng khôn kêu gọi từ thiện cho miền Trung khiến nhiều người lên tiếng chỉ trích là cô vô tâm.

Ngay lập tức, Hà Anh không ngần ngại đáp trả lại antifan. Cô viết: "Đứa nào đi ra ngoài đường mà vượt đèn xanh đèn đỏ, đi siêu thị thì lấy túi ni lông, tham gia giao thông mà có cồn trong người, ra khỏi nhà mà không mang chứng minh nhân dân, nhổ nước bọt bừa bãi, đái bậy vứt rác không đúng chỗ, ra chỗ công cộng mà nói cười oang oang, hát karaoke sau 10 giờ tối, thấy hàng ở đâu thì chen ở đó, thấy đồ ăn buffet lấy lấy lấy để tranh thủ, va vào người đi trước mà không xin lỗi, ăn hàng xong vứt đồ ăn xuống vỉa hè; đi vệ sinh công cộng không giật nước... mà dám mở mồm đi nhắc nhở người dưng trên mạng sao không đóng góp từ thiện- thì đứa đó là con...ghẻ!

Đặc biệt nó mà còn chưa bỏ tiền của cá nhân nó để đóng góp từ thiện thì nó là con chuột đầy bọ chét chết trương!Trước khi lên mặt dạy người khác cách sống, cách làm người tốt, hãy nhìn lại mình xem có đủ tư cách không đã! Xin hết".