Hà Hồ "dở khóc dở cười" với ảnh "1 nách 2 con" của Kim Lý bị chế hài

( PHUNUTODAY ) - Màn cosplay Kim Lý của nam diễn viên hài khiến nhiều người bật cười. Anh còn cẩn thận tới mức lựa chọn trang phục màu sắc y chang cặp nhóc tỳ Lisa - Leon nhà đàn anh.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Võ Tấn Phát đã có màn cover lại hình ảnh Kim Lý bế hai con ngủ say sưa. Cụ thể anh cũng cởi trần nhưng hai nhân vật nằm trên vai anh lại là 2 bé mèo xinh xắn. Đặc biệt Võ Tấn Phát còn không quên đặt cạnh khoảnh khắc Kim Lý "1 nách 2 con". Anh còn có tâm đến mức mặc trang phục cho hai bé mèo y hệt con của Hà Hồ. 

Empty
Empty

Màn cosplay Kim Lý của nam diễn viên hài khiến nhiều người bật cười. Dưới phần bình luận, Hà Hồ bất ngờ để lại icon "dở khóc dở cười". Khi Võ Tấn Phát hào hứng khoe "2 đứa con em cũng quần xanh quần hồng chứ bộ", Hà Hồ cũng phải ngợi khen "rất tinh tế".

Empty

Rất nhiều bạn bè đã vào bình luận: "Khá lắm Phát ơi"; "Có duyên lắm. Một bên là Kim Lý, một bên là Kim Chỉ Nam"; "Ra dáng lắm nha ông"; "Có nét nha Phát ơi"; "Một bên mỹ nam, một bên... à mà thôi"...,

Hồ Ngọc Hà hạ sinh song thai 1 trai 1 gái ngày 4/11. Tên thật của 2 nhóc tỳ là Elisabeth Ly (bé gái) và Leon Ray Ly (bé trai), tên gọi ngắn gọn là Lisa và Leon.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Hà Hồ lần đầu tiên có bài chia sẻ khá dài để gửi lời cảm ơn gia đình, bạn bè y bác sĩ đã hỗ trợ cô sinh nở. 

Trong bài viết của mình, cô chia sẻ rằng mình cũng như bao người, khi đi sinh cũng xấu xí và có những thay đổi trên cơ thể. Nhưng đối với cô quan trọng là bản thân được đón các thiên thần nhỏ vì cô yêu trẻ con và muốn có nhiều con. Hà Hồ khẳng định cô sẵn sàng đón nhận mọi thứ có xảy ra như thế nào ở thì tương lai nhưng ít nhất ở hiện tại cô đang là người hạnh phúc.

vo-tan-phat 5

Hà Hồ cũng tranh thủ khoe hình cả nhà cùng các bác sĩ. Rất đông bạn bè và fan hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới cô và gia đình.

"Nghệ Sĩ, Tiến Sĩ, Thi Sĩ hay cái gì Sĩ cũng cần sống một cuộc sống như bao người em có đi đẻ cũng xấu xí, sình chình ình, nhưng điều đọng lại quan trọng là mục đích của mỗi người là gì. Em là luôn muốn có nhiều con, vì em yêu trẻ con và giờ giấc mơ của em thành hiện thực. Dù vất vả đấy, bận rộn đấy và cũng tan nát cả người đấy nhưng với em đây là niềm vui lớn nhất. Và em cũng sẵn sàng đón nhận mọi thứ có xảy ra như thế nào ở thì tương lai nhưng ít nhất ở hiện tại em là người Hạnh Phúc", Hà Hồ chia sẻ.

"Hà xin được cảm ơn sự quan tâm của mọi người dành cho Hà và gia đình mình. Cũng xin được xin lỗi vì thông tin không cần thiết này đăng đi đăng lại làm phiền lòng những người không muốn đọc những tin này", Hà Hồ viết. 

"Gia đình nhỏ này chân thành trân trọng những lời chúc tốt đẹp của mọi người".