Hà Hồ khoe clip hai con tập bò nhưng không quên dặn dò quý tử: "Cấm đè lên chị nhé"

( PHUNUTODAY ) - Cặp song sinh nhà nữ ca sĩ luôn thu hút sự chú ý của mọi người dù chỉ là 1 chi tiết đơn giản trong sinh hoạt hằng ngày.

Kể từ lúc hai nhóc tì song sinh chào đời, Hà Hồ dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc các bé. Mới đây, cô khoe đoạn clip Leeon hào hứng bò thi đua với chị gái nhưng cách phụ huynh dặn dò khiến mọi người phải bật cười.

Khác mọi lần hay mặc kệ Lisa bò thế nào, Leon giờ đây đã hào hứng bước vào cuộc thi với sự cổ vũ nhiệt tình của phụ huynh. Nhưng câu dặn dò của nữ ca sĩ làm ai cũng bật cười: "Leon, Leon cua luôn... nhưng mà cấm đè lên chị nhé. Đó đó thấy chưa nè, nó cứ hay lấy thịt đè người".

leon
leon2

Nhóc tì bò cho kịp đến với chị gái và không quên ngã vào người Lisa. 

Trước đó cô từng phải bảo vệ công chúa khi cậu con trai cứ mãi nhào tới giật bình sữa của Lisa đang uống. Cô hài hước: "No, no. Leon con nói lại cái này là của chị Lisa. Con không có đè chị như thế, con nặng lắm. No. No, Leon con uống rồi, cái này là của chị Lisa".

Từ ngày đón cặp song sinh, Hà Hồ rất thường xuyên chia sẻ ảnh hai con cũng như clip thường ngày.  Trang Instagram nữ ca sĩ lập cho các con thậm chí đã cán mốc 400.000 người theo dõi - con số đáng để nhiều ngôi sao mơ ước. Cách đây vài ngày, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.