Hà Hồ nhắn nhủ Kim Lý điều đặc biệt nhân sinh nhật, tiết lộ điều thú vị về Leon

10:28, Thứ ba 14/11/2023

( PHUNUTODAY ) - Hà Hồ đã dành những lời ngọt ngào nhất cho Kim Lý nhân ngày sinh nhật của anh.

Mới đây, Hà Hồ đăng ảnh Leon chúc mừng ông xã bởi giữa anh và quý tử có nhiều điểm chung. Cô viết: "Chúc mừng sinh nhật ba Kim Lý tuổi 40. Mẹ Hà đăng bức hình này vì có 2 lý do: Leon luôn là nhân vật làm ba Kim hay xúc động rơi nước mắt nhất. Ba Kim luôn hồn nhiên và yêu đời như Leon. Cả nhà yêu Ba".

Có thể thấy, Leon được ví như bản sao của Kim Lý từ tính cách đến ngoại hình. 

haho_kimly2
haho_kimly1

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý là một trong những cặp vợ chồng sao Việt được công chúng khen ngợi đẹp đôi nhất nhì showbiz. Không chỉ hạnh phúc bên nhau mà cuộc sống của cặp đôi cũng ngày một nhộn nhịp hơn hẳn kể từ khi có sự xuất hiện của hai nhóc tỳ Lisa - Leon. 

Khi được hỏi về lý do yêu giọng ca 8X, Kim Lý cho biết: “Cô ấy luôn hướng về gia đình. Bạn sẽ không nghĩ rằng một người phụ nữ bận rộn như Hà có thể trở về nhà chăm sóc con cái và cả ba mẹ chồng. Nhưng cô ấy có thể làm tốt tất cả. Thật sự cô ấy rất quan tâm đến gia đình và dành nhiều sự tôn trọng cho họ”.

Dù Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã có 2 con nhưng cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới. Trả lời về chuyện này, Hồ Ngọc Hà cho biết: "Bây giờ cũng không biết phải làm đám cưới như thế nào. Làm một cái đám cưới nhỏ thì không ổn mà làm to thì cũng không xong. Đó là lý do dù Kim Lý đã nhiều lần hối thúc cô tổ chức một tiệc đám cưới nhưng tôi vẫn còn đang lưỡng lự".

ha_ho1

Cô cũng cho biết thêm, dù ghi nhận sự hối thúc của khán giả và của cả Kim Lý nhưng đến nay, cô vẫn chưa quyết định được có nên tổ chức một đám cưới hay không. Tuy nhiên "nếu sau này, Lisa và Leon (cặp song sinh của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý) đề nghị ba mẹ làm đám cưới, đó là lúc tôi sẽ tổ chức đám cưới cùng với chồng mình, Kim Lý" - Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Trước đây, khi bàn đến chuyện kết hôn, Hồ Ngọc Hà từng cho biết vì cô tin vào số mệnh, tâm linh nên đã quyết định không kết hôn. "Vì mệnh của tôi là không làm đám cưới vì nếu làm đám cưới sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp sân khấu" - cô nói.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh