Hà Hồ và Kim Lý gây sốt với khoảnh khắc hôn nhau say đắm trước ống kính của truyền thông

14:13, Chủ nhật 29/10/2023

( PHUNUTODAY ) - Hà Hồ có cách ủng hộ Kim Lý quá đáng yêu, lại còn khoá môi chồng trước ống kính truyền thông.

Mới đây, Hà Hồ đã khoe loạt ảnh cực đáng yêu của cả hai kèm lời chúc ngọt ngào cho "anh yêu" Kim Lý khi ra mắt thương hiệu thời trang của riêng mình Đáng chú ý nhất là khoảnh khắc Hà Hồ và Kim Lý hôn nhau say đắm bất chấp mọi ống kính của truyền thông. Cặp song sinh iện đồ trắng đơn giản nhưng làm dân tình đổ gục vì ngày càng xinh xắn lém lỉnh. Cả hai liên tục quấn lấy bố mẹ của mình và khá dạn dĩ với đám đông.

kim_ly1
kim_ly2

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nên duyên từ khi hợp tác trong MV Cả một trời thương nhớ năm 2017. Họ nhanh chóng nảy sinh tình cảm và gắn kết đến hiện tại. Cả hai đăng ký kết hôn hồi đầu năm 2020 và có với nhau cặp sinh đôi Lisa - Leon. Trước đó, khi được hỏi về lý do yêu giọng ca 8X, Kim Lý cho biết: “Cô ấy luôn hướng về gia đình. Bạn sẽ không nghĩ rằng một người phụ nữ bận rộn như Hà có thể trở về nhà chăm sóc con cái và cả ba mẹ chồng. Nhưng cô ấy có thể làm tốt tất cả. Thật sự cô ấy rất quan tâm đến gia đình và dành nhiều sự tôn trọng cho họ”.

Dù Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã có 2 con nhưng cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới. Trả lời về chuyện này, Hồ Ngọc Hà cho biết: "Bây giờ cũng không biết phải làm đám cưới như thế nào. Làm một cái đám cưới nhỏ thì không ổn mà làm to thì cũng không xong. Đó là lý do dù Kim Lý đã nhiều lần hối thúc cô tổ chức một tiệc đám cưới nhưng tôi vẫn còn đang lưỡng lự".

ha_ho1

Cô cũng cho biết thêm, dù ghi nhận sự hối thúc của khán giả và của cả Kim Lý nhưng đến nay, cô vẫn chưa quyết định được có nên tổ chức một đám cưới hay không. Tuy nhiên "nếu sau này, Lisa và Leon (cặp song sinh của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý) đề nghị ba mẹ làm đám cưới, đó là lúc tôi sẽ tổ chức đám cưới cùng với chồng mình, Kim Lý" - Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Trước đây, khi bàn đến chuyện kết hôn, Hồ Ngọc Hà từng cho biết vì cô tin vào số mệnh, tâm linh nên đã quyết định không kết hôn. "Vì mệnh của tôi là không làm đám cưới vì nếu làm đám cưới sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp sân khấu" - cô nói.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh