Hà Tăng bày tỏ sự thấu hiểu nỗi lòng người mẹ sau sinh chỉ qua một hành động

( PHUNUTODAY ) - Qua những động thái nhỏ, khán giả đã đủ hiểu cuộc sống mẹ bỉm của Hà Tăng ra sao.

Mới đây, Hà Tăng đã chia sẻ lại bài đăng của một mẹ bỉm đang trong giai đoạn chăm con mới sinh. Cô đính kèm chú thích ngắn gọn: “I feel you” (Tạm dịch: Tôi thấu hiểu bạn). Trong bài đăng, người này cho biết sức mạnh của người mẹ sau sinh, dù phải chăm con và lo lắng chu toàn cho gia đình 24/7 nhưng vẫn đầy năng lượng.

img_8352-copy-ngoisaovn-w823-h1367
img_8353-ngoisaovn-w828-h839

Vừa qua, Hà Tăng đã hạ sinh em bé thứ 3. Dù không chia sẻ về nhóc tỳ mới sinh, nhưng qua cập nhật thông tin trên trang cá nhân, khán giả đã đoán ra bé thứ ba nhà Hà Tăng là một bé trai.

Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn chính thức về chung nhà vào tháng 11/2012. Cả hai đã có thời gian 3 năm hẹn hò trước khi quyết định cùng nắm tay nhau vào lễ đường. Dù đang ở đỉnh cao của sự nghiệp nhưng cô vẫn quyết lui về hậu trường vì hạnh phúc riêng.

Hiện tại, Hà Tăng và Louis Nguyễn có cuộc sống hôn nhân khá viên mãn bên 2 nhóc tỳ xinh xắn và hưởng thụ cuộc sống giàu sang bậc nhất. Sau khi lên xe hoa, nữ diễn viên hạn chế tham gia các hoạt động showbiz cũng như dành thời gian chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình. Cô chỉ chia sẻ hình ảnh về con cái và đời thường giản dị, không hề hé lộ cuộc sống cao sang.

Có cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ trong hào môn nên Hà Tăng ngày càng xinh đẹp và trẻ trung hẳn ra. Hà Tăng cũng là người mẹ, người vợ được gia đình luôn coi trọng. Cô luôn làm khán giả ngưỡng mộ bởi những khoảnh khắc đời thường quá viên mãn, hạnh phúc. Hà Tăng từng chia sẻ về việc sáng sớm cô chỉ ra ngoài một chút nhưng cả nhà bỗng trở nên náo loạn.

27581455_346882809161765_1949345858763882496_n

Cô viết: “Ở nhà mình, sáng nhiều người ngủ dậy mà không có mình bên cạnh là hoảng loạn lắm. Sáng nay tranh thủ mình dậy sớm qua phòng bên cạnh đóng cửa tập thể dục. Một lúc anh lớn mở cửa ra “mẹ ơi con tìm mẹ khắp nơi, con xuống bếp, phòng khách, nhà tắm không thấy mẹ đâu”. Ôm anh lớn một lúc thì em nhỏ qua “mẹ ơi mẹ đi đâu vậy con tìm mẹ khắp nơi”. Rồi nghe tiếng chân từ dưới nhà chạy lên hoảng loạn, chạy vô phòng mình, đâm thẳng vô nhà tắm rồi chạy ra mình biết Molly và April đang tìm mẹ chứ ai. Tui chỉ ở cái phòng kế bên cạnh lỡ đóng cửa thôi đó. Bởi cái nhà tui quan trọng lắm à nha”.