Hà Tăng "hốt hoảng" với màn "troll" của hai con, hoá ra nhóc tỳ hào môn cũng thuộc “team siêu nghịch”

( PHUNUTODAY ) - Xem ra 2 nhóc tỳ nhà Hà Tăng cũng thuộc team những em bé siêu tinh nghịch và thích trêu mẹ.

Sinh ra trong gia đình giàu có, 2 con của Hà Tăng được hưởng toàn dịch vụ sang chảnh ngay từ bé. Nhưng cả hai đều có sở thích bình dị như tô màu, nấu ăn, chăm sóc vườn rau, chơi búp bê,... Thế nhưng mới đây mẹ bỉm Hà Tăng đã phải đau đầu vì bị nhóc tỳ "troll" đến giật mình.

Buổi sáng cô đi chuẩn bị đồ ăn sáng thì bắt gặp khoảnh khắc "dở khóc dở cười" là 1 con búp bê nhỏ đang ngồi trong ly nước. Cô viết: "Who did this? Who did this?" (Ai đã làm điều này? Ai đã làm điều này?). Xem ra 2 nhóc tỳ nhà Hà Tăng cũng thuộc team những em bé siêu tinh nghịch và thích trêu mẹ.

Hà Tăng và ông xã Louis Nguyễn chính thức về chung nhà vào tháng 11/2012. Cả hai đã có thời gian 3 năm hẹn hò trước khi quyết định cùng nắm tay nhau vào lễ đường. Dù đang ở đỉnh cao của sự nghiệp nhưng cô vẫn quyết lui về hậu trường vì hạnh phúc riêng. Hiện tại, Hà Tăng và Louis Nguyễn có cuộc sống hôn nhân khá viên mãn bên 2 nhóc tỳ xinh xắn và hưởng thụ cuộc sống giàu sang bậc nhất.  Sau khi lên xe hoa, nữ diễn viên hạn chế tham gia các hoạt động showbiz cũng như dành thời gian chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình. Cô chỉ chia sẻ hình ảnh về con cái và đời thường giản dị, không hề hé lộ cuộc sống cao sang. 

ha-tang 2

Có cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ trong hào môn nên Hà Tăng ngày càng xinh đẹp và trẻ trung hẳn ra. Hà Tăng cũng là người mẹ, người vợ được gia đình luôn coi trọng. Cô luôn làm khán giả ngưỡng mộ bởi những khoảnh khắc đời thường quá viên mãn, hạnh phúc. Hà Tăng từng chia sẻ về việc sáng sớm cô chỉ ra ngoài một chút nhưng cả nhà bỗng trở nên náo loạn. Cô viết: “Ở nhà mình, sáng nhiều người ngủ dậy mà không có mình bên cạnh là hoảng loạn lắm. Sáng nay tranh thủ mình dậy sớm qua phòng bên cạnh đóng cửa tập thể dục. Một lúc anh lớn mở cửa ra “mẹ ơi con tìm mẹ khắp nơi, con xuống bếp, phòng khách, nhà tắm không thấy mẹ đâu”. Ôm anh lớn một lúc thì em nhỏ qua “mẹ ơi mẹ đi đâu vậy con tìm mẹ khắp nơi”. Rồi nghe tiếng chân từ dưới nhà chạy lên hoảng loạn, chạy vô phòng mình, đâm thẳng vô nhà tắm rồi chạy ra mình biết Molly và April đang tìm mẹ chứ ai. Tui chỉ ở cái phòng kế bên cạnh lỡ đóng cửa thôi đó. Bởi cái nhà tui quan trọng lắm à nha”.