Hà Tăng khoe được các con phong là "good girl" nhưng bờ vai gợi cảm mới gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù gần đây Tăng Thanh Hà bị nhận xét có phần gầy gò đi nhưng bờ vai vẫn rất quyến rũ.

Trong ngày cuối cùng của năm 2020, Hà Tăng dành thời gian ở bên cạnh gia đình. Cô chia sẻ khoảnh khắc ngồi ngắm Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn và tiết lộ phải chơi theo các con từ trò này tới trò khác nhưng vẫn rất hạnh phúc.

ha-tang 1

“Đến tuổi chơi lego thế là mẹ cũng phải chơi theo. Một ngày mẹ chơi xoay vòng barbie, LOL, tìm chữ, tính số, rồi đến lego,...”, Hà Tăng tiết lộ các hoạt động bên các con trong ngày cuối năm.

Tăng Thanh Hà thì vui vẻ ngồi yên để các con “trang trí” lên áo của mình nhưng dân tình chú ý quay cận bờ vai mảnh mai, lộ xương quai xanh gợi cảm.

ha-tang 2

Trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà thường xuyên chia sẻ những câu chuyện, hình ảnh về cuộc sống thú vị thường ngày của mình và các con. Hai bé Richard và Chloe dù sinh ra ở vạch đích nhưng được bố mẹ giáo dục cách sống rất quy củ, nề nếp và giản dị.  Cả hai nhóc tỳ đều ngoan ngoãn, tình cảm, lại còn nói tiếng Anh như gió, biết viết và thể hiện năng khiếu hội họa sớm.

Hà Tăng cũng là người mẹ, người vợ được gia đình luôn coi trọng. Cô  luôn làm khán giả ngưỡng mộ bởi những khoảnh khắc đời thường quá viên mãn, hạnh phúc.

Mới đây, Hà Tăng bất ngờ chia sẻ về việc sáng sớm cô chỉ ra ngoài một chút nhưng cả nhà bỗng trở nên náo loạn. Cô viết: “Ở nhà mình, sáng nhiều người ngủ dậy mà không có mình bên cạnh là hoảng loạn lắm. Sáng nay tranh thủ mình dậy sớm qua phòng bên cạnh đóng cửa tập thể dục. Một lúc anh lớn mở cửa ra “mẹ ơi con tìm mẹ khắp nơi, con xuống bếp, phòng khách, nhà tắm không thấy mẹ đâu”. Ôm anh lớn một lúc thì em nhỏ qua “mẹ ơi mẹ đi đâu vậy con tìm mẹ khắp nơi”. Rồi nghe tiếng chân từ dưới nhà chạy lên hoảng loạn, chạy vô phòng mình, đâm thẳng vô nhà tắm rồi chạy ra mình biết Molly và April đang tìm mẹ chứ ai. Tui chỉ ở cái phòng kế bên cạnh lỡ đóng cửa thôi đó. Bởi cái nhà tui quan trọng lắm à nha”.

Điều này cho thấy Hà Tăng đóng vai trò quan trọng trong gia đình. Hai bé Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn rất quấn mẹ, luôn sẵn sàng thể hiện tình cảm bất cứ khi nào có thể.