Hà Tăng tự hào khi con trai mới 4 tuổi đã vào bếp làm bánh rất chuyên nghiệp

( PHUNUTODAY ) - Theo nhiều khán giả, tài làm bánh này của bé Richard chắc chắn được truyền lại từ mẹ. Bởi Hà Tăng cũng nổi tiếng với tài làm bánh rất khéo.

Cuộc sống của Hà Tăng vẫn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Mới đây nhất, cô khoe khoảnh khắc quý tử Richard vào bếp làm bánh. Cô tỏ ra tự hào: “Making brownies with my little boy” (Tạm dịch: Làm bánh hạnh nhân với cậu nhỏ của tôi). Qua hình ảnh Hà Tăng đăng tải, bé Richard rất thuần thục các bước làm bánh và vô cùng khéo léo.

Empty
Empty
Empty

Những việc nhỏ trong gia đình đã không còn lạ đối với cậu bé và khán giả nhưng với màn vào bếp làm bánh này lại khiến khán giả vô cùng thích thú. Được biết, không chỉ ngoan ngoãn và hiểu chuyện, bé Richard còn rất yêu mẹ.

Trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà thường xuyên chia sẻ những câu chuyện, hình ảnh về cuộc sống thú vị thường ngày của mình và các con. Hai bé Richard và Chloe dù sinh ra ở vạch đích nhưng được bố mẹ giáo dục cách sống rất quy củ, nề nếp và giản dị.  Cả hai nhóc tỳ đều ngoan ngoãn, tình cảm, lại còn nói tiếng Anh như gió, biết viết và thể hiện năng khiếu hội họa sớm.

Empty

Hà Tăng cũng là người mẹ, người vợ được gia đình luôn coi trọng. Cô  luôn làm khán giả ngưỡng mộ bởi những khoảnh khắc đời thường quá viên mãn, hạnh phúc.

Mới đây, Hà Tăng bất ngờ chia sẻ về việc sáng sớm cô chỉ ra ngoài một chút nhưng cả nhà bỗng trở nên náo loạn. Cô viết: “Ở nhà mình, sáng nhiều người ngủ dậy mà không có mình bên cạnh là hoảng loạn lắm. Sáng nay tranh thủ mình dậy sớm qua phòng bên cạnh đóng cửa tập thể dục. Một lúc anh lớn mở cửa ra “mẹ ơi con tìm mẹ khắp nơi, con xuống bếp, phòng khách, nhà tắm không thấy mẹ đâu”. Ôm anh lớn một lúc thì em nhỏ qua “mẹ ơi mẹ đi đâu vậy con tìm mẹ khắp nơi”. Rồi nghe tiếng chân từ dưới nhà chạy lên hoảng loạn, chạy vô phòng mình, đâm thẳng vô nhà tắm rồi chạy ra mình biết Molly và April đang tìm mẹ chứ ai. Tui chỉ ở cái phòng kế bên cạnh lỡ đóng cửa thôi đó. Bởi cái nhà tui quan trọng lắm à nha”.

Điều này cho thấy Hà Tăng đóng vai trò quan trọng trong gia đình. Hai bé Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn rất quấn mẹ, luôn sẵn sàng thể hiện tình cảm bất cứ khi nào có thể.