Hai ông bố "bỉm sữa" hot nhất showbiz Kim Lý và Cường Đô La được vợ hỗ trợ làm đẹp hết mình

( PHUNUTODAY ) - Cơ bắp cuồn cuộn, Kim Lý không "đọ" lại Cường Đôla khoản vợ con hỗ trợ làm đẹp hết mình bằng cách hộ tống đến spa.

Chuyện làm đẹp xưa này vốn được xem là đặc quyền của phụ nữ nhưng ngày này, cánh mày râu ngày càng để ý tới ngoại hình. Việc các quý ông chăm sóc da, rèn luyện vóc dáng hay can thiệp thẩm mỹ trở nên phổ biến. Kim Lý và Cường Đôla chính là ví dụ điển hình cho những quý ông biết chăm sóc nhan sắc của bản thân. 

Dưỡng da: Người tự đắp mặt nạ tại gia, người cầu kỳ đi spa

Bí quyết dưỡng da của cả hai đã được “nửa kia” tiết lộ thông qua một số hình ảnh. Về Kim Lý, bà xã Hồ Ngọc Hà cho biết cô thường xuyên cùng chồng đắp mặt nạ và đến nay  anh chàng đã “nghiện” phương pháp làm đẹp này. Còn Cường Đôla lại chăm sóc da theo cách sang chảnh hơn bằng cách đến spa làm đẹp và còn được vợ con hộ tống đi chăm chút ngoại hình.

Empty

Hà Hồ chia sẻ Kim Lý “nghiện” đắp mặt nạ và cả hai vẫn thường cùng nhau làm đẹp.

Empty

Là một quý ông nhưng da Kim Lý không hề thua kém Hồ Ngọc Hà. 

Empty

Cường Đôla đến cơ sở chuyên môn để chăm sóc da theo lộ trình kỹ càng có sự hộ tống của vợ.

Empty

Cường Đôla được nhận xét là trẻ trung hơn so với tuổi với làn da đạt chuẩn.

Tập thể dục: Người hì hục tập gym, người tự chạy bộ

Không chỉ khuôn mặt mà cơ bắp cũng được cánh mày râu để ý.  Phần lớn cánh mày râu đều muốn có được thân hình chắc khoẻ, cuồn cuộn cơ bắp. Nói về khoản này, Kim Lý quả thực là đứng đầu danh sách. Anh thường xuyên khoe ảnh hì hục tập luyện. Trái lại Cường Đôla lại đam mê bộ môn bình dân hơn là chạy bộ và đạp xe để duy trì vóc dáng.

Empty

Kim Lý hì hục tập gym để tút vóc dáng. 

Empty

"Nửa kia" của Hồ Ngọc Hà sở hữu vóc dáng như tượng tạc.

Empty

Cường Đôla thích chạy bộ để giảm cân, tăng cường sức khoẻ.

Empty

Trong quá trình giảm cân giữ dáng, anh được bà xã hết lòng ủng hộ, khi thì đạp xe chung khi lại chiếu đèn ô tô để chồng đạp xe.

Mỗi người sẽ có cách chăm sóc thân thể khác nhau tuỳ thuộc vào sở thích, tài chính và nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên việc tút tát ngoại hình là điều cần thiết giúp phái mạnh trẻ trung, phong độ và tự tin hơn.